Chân dài Trà Vinh tự nhận là "người ham vật chất" lại gây bão khi phát ngôn về đàn ông và tiền bạc!

Emdep.vn - Quan điểm của người mẫu 8X thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh lại gây bão mạng xã hội khi chia sẻ quản điểm về đàn ông và tình - tiền. Theo nữ hoàng nội y, một người đàn ông có phẩm chất tốt đẹp là hào phóng, rút ví nhanh sẽ luôn luôn đẹp trai. Cô khẳng định bản thân không thể yêu được người ki bo.

Chân dài Trà Vinh tự nhận là cô nàng ham vật chất lại gây bão khi phát ngôn về đàn ông và tiền bạc!

Ngọc Trinh nêu quan điểm tình - tiền gây chú ý.

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Trinh: 

"Đàn ông hào phóng, luôn luôn đẹp trai! Mình chịu, không thể yêu được ai ki bo. Mình thích nhất đàn ông lúc họ rút ví nhanh như chớp và nói: 'Để anh'. Mình nghĩ đàn ông không cần ướt át, ủy mị, tình cảm như đàn bà. Chả cần nói gì bằng lời. Các anh hay nói bằng lời, thật ra là các anh lười, chả biết yêu mấy. Đừng tin!

Mình chỉ tin đàn ông yêu say mê ai, hâm mộ ai khi họ mở ví, sẵn sàng chi một khoản lớn trong tài khoản họ cho người yêu. Ngôn ngữ tình yêu của họ thường đơn giản dễ đọc lắm!

Anh yêu em, anh nhớ em, anh si mê em sẽ được hiểu là em muốn gì anh mua, đây quà anh tặng em, hai đứa mình đi chơi đi, du lịch đi, anh mua vé đặt phòng khách sạn, anh trả tất cả các khoản lớn...

Chân dài Trà Vinh tự nhận là cô nàng ham vật chất lại gây bão khi phát ngôn về đàn ông và tiền bạc!

Nếu bạn là một người phụ nữ đáng yêu, ngọt ngào dễ mến, bạn đương nhiên xứng đáng với đàn ông hào phóng. Họ có niềm vui sướng được tặng bạn nhiều quà, tặng cho bạn vui, vì họ biết ơn, khi được yêu.

Mình thấy hào phóng rút ví nhanh là phẩm chất tốt đẹp của đàn ông. Họ không tính toán so đo thiệt hơn, họ thường thích người yêu họ vui. Họ thường rất tế nhị về tiền, họ thường không bao giờ để cho người yêu thiếu thốn.

Đàn ông hào phóng không cần phải mua cho bạn đồ hiệu, nhà cửa, xe cộ và cho bạn tài sản lớn. Chỉ đơn giản là họ không tiếc với bạn điều gì, món gì trong tầm tay của họ, họ đều có thể mua cho bạn.

Họ biết bạn cần tiêu gì để giúp bạn lúc khó khăn mà không cần bạn phải hỏi xin. Đây là đàn ông hào phóng. Đàn bà mình nên nhận ra và yêu đàn ông hào phóng. Đừng vì cô đơn dại dột giành trả mọi thứ, đừng tự mua vé, tự book phòng đi chơi với người yêu nhé. Hãy để bạn trai được thể hiện sự hào phóng.

Đàn bà, khổ nhất là yêu phải ông ki bo. Yêu người ki bo tự nhiên mình xấu gái. Thật đó! Người chi tiền cho bạn chưa chắc là người yêu bạn, nhưng người yêu bạn chắc chắn sẽ không tiếc tiền vì bạn".

Chân dài Trà Vinh tự nhận là cô nàng ham vật chất lại gây bão khi phát ngôn về đàn ông và tiền bạc!

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh đưa ra phát ngôn tiền bạc và đàn ông thu hút sự chú ý của dư luận. Năm 2011, chân dài 8X từng phát ngôn: "Nghèo chắc không yêu đâu. Yêu tôi tốn kém lắm". Tháng 5/2012, khi được hỏi về mối quan hệ giữa tiền và tình yêu, người đẹp Trà Vinh trả lời: "Yêu không tiền thì cạp đất mà ăn à?"

Thừa nhận bản thân là "cô nàng ham vật chất", song Ngọc Trinh cũng có những tiêu chuẩn riêng như: "Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho yêu tiêu còn hơn một người đàn ông có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình"; "Tôi kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ chứ không phải chỉ biết vứt tiền rồi coi thường mình".

(tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm