Cận cảnh 4 chiếc túi Chanel 'nhí' trị giá gần 650 triệu mà Cường Đô la sắm cho con gái

2020-09-03 16:24
- Nhiều người cho rằng, con gái của Cường Đô la "sinh ra đã ở vạch đích" khi được bố mẹ mua sắm cho nhiều đồ hàng hiệu đắt tiền.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đón con gái là bé Suchin chào đời vào ngày 9/8/2020. Ngay sau vài ngày con gái chào đời, Cường Đô la đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe tủ đồ hiệu có giá thành đắt đỏ, chủ yếu đều có gam màu pastel ngọt ngào điệu đà dành riêng cho Suchin.  

Cường Đô la và vợ bên con gái lúc mới sinh.  

Căn phòng chứa đồ của con gái Cường Đô la và Đàm Thu Trang.  

Mới đây, Cường Đô la gây chú ý khi đăng tải 4 chiếc túi hàng hiệu phiên bản nhí và chia sẻ: "So cutie... Dễ thương không cưỡng lại được. Suchin nhõi".  

  Cường Đô la không cưỡng lại được những chiếc túi xách hàng hiệu phiên bản nhí đáng yêu. Chính vì vậy, anh đã sắm trước dù con gái còn nhỏ chưa thể dùng được.  

Ở dưới bình luận, hàng loạt cư dân mạng ngưỡng mộ mức độ chiều chuộng con gái của Cường Đô la: "Có con gái, ba Cường tha hồ đi sắm đồ cho người tình của ba Cường đây", "Anh chiều con gái cưng quá", "Ông bố tuyệt vời quá", "Con gái sinh ra đã ở vạch đích", "Ba chiều con gái quá, mua loạt đồ hiệu", "Chắc mẹ Trang dùng ké trước của Suchin rồi, dễ thương quá", "Ông ba tuyệt vời của Suchin", "Cute quá cơ, bạn ý mới bé xíu xíu mà ba đã sắm trước rồi".... Ngay sau khi đọc bình luận khen ngợi của dân mạng, Cường Đô la đã bấm nút like. Anh cũng tiết lộ, mỗi khi đi mua đồ cứ thấy gì dễ thương cũng nghĩ tới con.  

Cường Đô la bấm nút like trước bình luận khen ngợi anh là ông bố tuyệt vời, chiều con gái.  

Được biết, Cường Đô la đã sắm set túi Chanel mini mà bao nhiêu người muốn mua cho con. Thiết kế gồm một vali nhỏ trong đựng 4 chiếc túi: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle với bản mini. Set túi này là phiên bản giới hạn với hai lựa chọn màu hồng và đen dành cho các bé gái, set này có giá 28.000$ - gần 650 triệu đồng.  

Cận cảnh 4 chiếc túi hàng hiệu phiên bản nhí có giá gần 650 triệu đồng.  

Theo Công lý & xã hội

qc-mypoint