Các sao Hàn đã được phát hiện như thế nào trước khi nổi tiếng?

Emdep.vn - Khác với các mô típ chung của sao Hàn là tham gia thử giọng rồi ký hợp đồng với các công ty quản lý thì 4 sao Hàn này được phát hiện một cách rất đặc biệt.

Suzy

Ngay từ thời còn học trung học, Suzy đã thử giọng cho chương trình tài năng của Mnet, Superstar K. Kể từ đó, nữ ca sỹ được một nhà tuyển dụng từ JYP Entertainment để ý. Khi đang trên đường đến phòng tắm ở trường thì Suzy bị người đó chặn lại. Người tuyển dụng đó nói rằng rất thích Suzy và ngay lập tức cô được mời đến JYP Entertainment để ra mắt với tư cách là 1 thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A.

Các sao Hàn đã được phát hiện như thế nào trước khi nổi tiếng?

Jang Dong Yoon

Trước khi nam diễn viên Jang Dong Yoon trở nên nổi tiếng vào năm 2015, anh ấy đã được đài truyền hình quốc gia SBS phỏng vấn vì đã ngăn chặn vụ trộm trong một cửa hàng tạp hóa ở địa phương. Jang Dong Yoon khi đó đang ở trong cửa hàng đúng lúc tên cướp đến và anh đã gọi cho cảnh sát. Cảnh sát đã kịp thời có mặt và bắt giữ tên trộm.

Các sao Hàn đã được phát hiện như thế nào trước khi nổi tiếng?

Giám đốc điều hành của công ty hiện tại của Jang Dong Yoon đã rất ấn tượng với vẻ ngoài của anh ấy ngay khi xem truyền hình và sau đó đã trực tiếp liên lạc để ký hợp đồng với Jang Dong Yoon.

Sungkyu (INFINITE)

Sungkyu đã làm việc bán thời gian trong một quán cà phê trước khi một khách hàng đến và thay đổi cuộc đời của anh ấy. Khi khách hàng gọi đồ uống, anh ta đã hỏi Sungkyu rằng anh yêu thích chàng ca sỹ nào, Sungkyu đã trả lời rằng đó là Nell. Thật ngạc nhiên vì người khách đó chính là giám đốc hiện đang quản lý Nell. Anh này đã ngay lập tức mời Sungkyu thử giọng ở Woollim Entertainment, anh chàng đã được ký hợp đồng ngay lập tức và trở nên nổi tiếng như bây giờ.

Các sao Hàn đã được phát hiện như thế nào

Sehun (EXO)

Sehun đi ăn tteokbokki (bánh gạo cay) ở một quán ăn đường phố thì một người quản lý nghệ sỹ của SM đã phát hiện ra anh chàng. Sau khi trao đổi về công việc với người quản lý này, Sehun vẫn lo lắng và nghi ngờ nên đã lén theo dõi người quản lý này trong 30 phút để tìm hiểu xem đây có thực sự là cơ hội của cuộc đời mình hay không.

Các sao Hàn đã được phát hiện như thế nào trước khi nổi tiếng?

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Tags : Từ khóaXem thêm