Bong bóng tình yêu tập 15 Full Vietsub: Tình yêu tìm lại

Emdep.vn - Bong bóng tình yêu tập 15 Full Vietsub - Sau thời gian chia tay, Ri Hwan và Haeng Ah nhận ra không thể sống thiếu nhau, viì thế họ quyết định quay lại.
Bong bóng tình yêu tập 15 full vietsub tiếp tục được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây sau khi tập phim được phát sóng trên kênh tvN Hàn Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Bong bóng tình yêu tập 15 full vietsub

 

Video Bong bóng tình yêu tập 14 full vietsub full màn hình :

Bong bóng tình yêu tập 15 full vietsub: Tình yêu tìm lại

Park Ri Hwan và Kim Haeng Ah là 2 người bạn thuở nhỏ, tình cách của họ rất khác nhau. Ri Hwan, sau này trở thành giám đốc của một bệnh viện phía Đông, là một bác sĩ nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ bệnh nhân của mình. 
Bong bóng tình yêu tập 15 Full Vietsub: Tình yêu tìm lại
Ngược lại đó, Haeng Ah thì ngược lại tính cách êm đềm đó, cô là một cô gái mạnh mẽ đầy cá tính và bướng bỉnh, là một nghệ sĩ âm nhạc. Tuy nhiên, dẫu có sự khác biệt tính cách quá lớn như thế, nhưng sau này nó chính là những điểm để bù đắp khoảng trống cho cả 2 trở nên hoàn hảo.
Bong bóng tình yêu tập 15 Full Vietsub: Tình yêu tìm lại
Sau bao nhiêu sóng gió và một thời gian chia tay nhau, hai người nhận ra tình yêu họ dành cho nhau rất mãnh liệt và họ không thể sống thiếu nhau được. Vì thế Ri Hwan và Haeng Ah quyết định quay lại với nhau. Những cử chỉ quan tâm, ân cần, nụ hôn trao nhau thật lãng mạn, ngọt ngào khiến người xem cũng cảm thấy ấm áp và hạnh phúc vô cùng.
Bong bóng tình yêu tập 15 Full Vietsub: Tình yêu tìm lại
Ri Hwan và Haeng Ah liệu có được hạnh phúc bên nhau hay không? Những tập cuối cung của bộ phim Bong bóng tình yêu sẽ là câu trả lời. Mời các bạn đón xem Bong bóng tình yêu tập 15 full vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xe phim vui vẻ nhé!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm