Bích Phương công khai truy tìm vòng 1 bị xẹp lép, fan bất ngờ hiến kế: 'Liên hệ BB Trần để tân trang'

Emdep.vn - Khi Bích Phương công khai truy tìm vòng 1 bị xẹp lép, fans đã nhanh chóng đưa ra cách giải quyết cho thần tượng.

Bích Phương là nữ ca sĩ được yêu thích trong showbiz Việt . Với cách nói chuyện hài hước cùng những chia sẻ hóm hỉnh, giọng ca họ Bùi được phong là "thánh lầy". Trong khi các kiều nữ trong showbiz đua nhau khoe lợi thế hình thể, chủ nhân hit Bùa yêu lại có sở thích tự "dìm hàng" mình.  

Mới đây, Bích Phương khiến ai nấy ngỡ ngàng khi công khai truy tìm vòng 1 xẹp lép đang mất tích của mình. Đăng tải bức hình đang chăm chú hướng ánh mắt vào bên trong áo, cô chỉ mặt điểm tên bộ phận cần tìm: "Bộ hình mang tên: Ơ ngực tôi đâu?".  

 Làm gì có ai không biết Bích Phương... ngực lép. Nên cô nàng hóm hỉnh truy tìm: "Ngực tôi đâu?".  

 Khi Bích Phương công khai truy tìm vòng 1, fans hiến kế cô liên hệ BB Trần để tân trang cặp tuyết lê.  

Thích thú vì độ lầy lội, các fans đã nhanh chóng hiến kế cho cô nàng 29 tuổi. BB Trần - nam diễn viên hài vừa khoe vòng 1 "siêu to khổng lồ" - là cái tên được người hâm mộ đưa ra để Bích Phương lui tới học hỏi bí quyết hô biến đôi bồng đảo từ nhỏ thành lớn. "Liên hệ anh BB Trần để tân trang nha chị đẹp", fans nhắn nhủ.  

 BB Trần khoe vòng 1 "siêu to khổng lồ".  

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại nhắc nhở Bích Phương nên tiết chế "độ lầy" để tránh sự vô tư thành vô duyên, vì dù sao cũng là con gái thì không nên công khai nhắc tới vùng nhạy cảm như vậy.  

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu Bích Phương vô tư nhắc tới bộ phận nhạy cảm. Tháng 3/2019, nữ ca sĩ họ Bùi đăng tải hình ảnh đời thường trong không gian riêng tư kèm lời thông báo: "Hôm nay tóc hơi bết nên ta lại buộc chịt lên".  

 Bị fan soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: "Không lòi d* là được rồi bé ơi, áo d* thì cũng chỉ là áo thôi mà".  

Giọng ca Bùa yêu khoe eo thon dáng chuẩn với áo tay bồng phối quần jeans ống loe. Cô cũng khéo sử dụng những chiếc cặp đính đá vừa có tác dụng ăn gian tuổi lại giấu nhẹm đi mái tóc bết. Tuy nhiên, điều khiến fan chú ý chính là vòng 1 phẳng lì cùng chi tiết áo ngực lộ hẳn ra ngoài crop-top.  

Bất ngờ bị soi lộ áo ngực kém sang, Bích Phương đáp trả: "Không lòi d* là được rồi bé ơi, áo d* thì cũng chỉ là áo thôi mà".   

Khánh An 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm