Bị tố dùng cốc nhựa không bảo vệ môi trường, Đặng Thu Thảo đáp trả cao tay

Emdep.vn - Trước đó, Hoa hậu 9X từng kêu gọi người hâm hạn chế sử dụng đồ nhựa trên trang cá nhân. Đây chính là lý do khiến cô bị anti-fan công kích.

Mới đây, Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch Singapore trên trang cá nhân. Hoa hậu 9X được khen hết lời nhờ nhan sắc xinh đẹp tựa thần tiên. Tuy nhiên, bà mẹ một con bất ngờ vướng phải thị phi từ trên trời rơi xuống chỉ vì một ly trà sữa đựng trong cốc nhựa.

Đặng Thu Thảo đáp trả một fanti khi bắt bẻ cô uống trà sữa bằng ly nhựa.

Chia sẻ bức ảnh Đặng Thu Thảo cầm trên tay ly trà sữa đựng trong hộp nhựa, một tài khoản mạng đã bình luận phía dưới bài viết: "Ủa, kêu gọi không sử dụng đồ nhựa dữ lắm mà chị?".  

Bị bắt bẻ một cách vô lý, Đặng Thu Thảo đáp trả ngay lập tức "Ủa, rồi đang đi chơi khát quá không có lựa chọn vậy là nên nhịn luôn hở em? Bớt soi mói mấy chuyện không đâu nhé" .  

 Hoa hậu Đặng Thu Thảo đáp trả gay gắt khi bị 'bóc phốt' không bảo vệ môi trường

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ bài viết kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng đồ nhựa trên trang cá nhân.  

Người đẹp viết: "Từ trước tới giờ Thảo luôn yêu thích các phong trào bảo vệ môi trường, sống xanh vì sức khoẻ cộng đồng. Thật buồn khi ra đường hàng ngày vẫn còn thấy rất nhiều rác thải từ các sản phẩm làm tử nhựa như các các ly đựng đồ uống, chai, túi nilong, hộp đựng đồ ăn, ống hút... Nhưng cũng có những tín hiệu đáng mừng là gần đây khá nhiều phong trào, và nhiều bạn đã hưởng ứng kêu gọi giảm thiểu dùng nhựa".  

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm