Bị nói khoe của, nàng dâu trong 'Sống chung với mẹ chồng' thẳng thừng đáp trả

Emdep.vn - Không ngần ngại đáp trả anti-fan, Bảo Thanh - nữ diễn viên trong "Sống chung với mẹ chồng" khiến cư dân mạng vô cùng thích thú trước phản ứng đầy cứng rắn.

Đảm nhận vai nàng dâu trong " Sống chung với mẹ chồng ", Bảo Thanh nhận được rất nhiều quan tâm từ phía dư luận. Bên cạnh lối diễn xuất tự nhiên, cô còn thu hút đông đảo sự chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng gu ăn mặc ấn tượng. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Bảo Thanh đã chia sẻ các nhãn hiệu quần áo mà mình diện trong phim để giải đáp thắc mắc của đông đảo người hâm mộ. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời xuýt xoa, khen ngợi phong cách thời trang của Bảo Thanh, một số cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích và cho rằng nữ diễn viên "khoe của". Đáp lại, cô thẳng thừng cho biết sẽ "block" những anti-fan này. "Chắc phải mặc rẻ rách lên người mới không bị gato. Mà khi đó họ quay ra coi thường hoặc kêu mình giả nghèo giả khổ. Không biết làm sao cho vừa nên block hết những bạn thích ăn bánh gato, cả nhà nhỉ?" - Bảo Thanh cho biết. 

Gu ăn mặc của Bảo Thanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Vì vậy, người đẹp đã chia sẻ một số thương hiệu quần áo yêu thích với fan. 

diễn viên Bảo Thanh

Đáp lại những chỉ trích cho rằng cô khoe của, Bảo Thanh cho biết sẽ thẳng tay "block" anti-fan.  

Theo SA/Tri thức trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm