Bị Ngọc Thúy kiện ra tòa vì tội vu khống, Phan Như Thảo làm đơn phản tố

Emdep.vn - "Thảo không có năng khiếu đi kiện nhưng nhìn kẻ vu khống, nhục mạ anh An và gia đình bỗng hóa nạn nhân nên Thảo phải làm đơn phản tố này để gửi tòa án", Phan Như Thảo cho hay.

Dù đã đường ai nấy đi, mỗi người có một hạnh phúc mới nhưng tên của siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ doanh nhân Đức An vẫn gắn liền với nhau vì những khúc mắc sau ly hôn. Từ những tồn đọng đó đã liên lụy tới cuộc sống hiện tại của cả hai.  

Không chỉ lăng mạ bóc mẽ nhau trên mạng xã hội, siêu mẫu họ Phạm và vợ chồng của tình cũ cũng đấu tố đưa nhau ra tòa nhờ pháp luật can thiệp. Ngoài những tranh chấp tài sản, cả hai đang kiện tụng nhau liên quan tới việc bắt cóc trẻ em. Nguyên nhân bắt đầu từ vụ ẩu đả trên phố của vợ chồng Phan Như Thảo với một nhóm côn đồ vào tháng 3 vừa qua.  

Ngày 17/3 vừa qua, Phan Như Thảo hốt hoảng công khai sự cố của gia đình trên mạng xã hội. Chân dài họ Phan cho biết, con gái cô đã bất ngờ bị giật ngay trên tay hai vợ chồng. Nghi ngờ có thế lực phía sau dàn cảnh bắt cóc, nữ diễn viên Bồng bềnh trên sông đã nhờ công an vào cuộc. "Toàn bộ là âm mưu dàn cảnh để bắt cóc Bồ Câu, Thảo và anh An vừa lên công an trình báo" , Phan Như Thảo cho hay.  

Báo chính quyền và lên phương án bảo vệ con gái, Phan Như Thảo cũng công khai gặp mặt báo giới vào trưa ngày 18/3, như một hình thức gửi lời cảnh cáo tới kẻ chủ mưu. Thậm chí, Như Thảo còn thẳng thắn nhắn vợ cũ của chồng - cựu mẫu Ngọc Thúy, cũng là người đang tranh chấp khối tài sản hàng trăm tỷ sau ly hôn với bố của con gái cô: "Nếu Ngọc Thúy không liên quan, hãy xuất đầu lộ diện".  

Mặc cho mọi thông tin bất lợi đang bủa vây, Ngọc Thúy khi ấy đã khóa Facebook và im lặng trước mọi cáo buộc của Phan Như Thảo. Điều này khác hẳn thói quen thường tình của chân dài họ Phạm.  

Liên quan tới vụ việc vào trưa ngày 18/3, công an quận 1 đã có kết luận sơ bộ đầu tiên về nghi vấn dàn cảnh bắt cóc bé Bồ Câu được vợ chồng Phan Như Thảo trình báo trước đó. Cơ quan điều tra cho hay, qua xác minh chưa đủ cơ sở để khẳng định vụ bắt cóc và có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy.  

Quá trình làm việc với công an, ông An cũng tường trình xảy ra vụ xô xát với 3 người lạ mặt, nghi vấn có người muốn bắt cóc con. "Công an quận đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, đây chỉ là vụ xô xát, không có chuyện bắt cóc người tại khách sạn", một cán bộ điều tra cho biết trên Người Lao Động.  

Tuy nhiên chỉ 3 tháng sau, Ngọc Thúy đã có động thái riêng. Không tranh cãi nhau trên mạng xã hội như trước đây, siêu mẫu họ Phạm đã nhờ pháp luật can thiệp. Cho rằng vợ của chồng cũ xúc phạm danh dự và nhân phẩm mình, Ngọc Thúy đã làm đơn khởi kiện ra tòa yêu cầu xin lỗi công khai và bồi thường 13,9 triệu đồng.  

Theo thông tin từ TAND TP HCM vào ngày 7/6 cho biết, cơ quan này đã thụ lý vụ kiện dân sự "Tranh chấp bồi thường do xâm phạm danh dự, nhân phẩm" do bà Phạm Thị Ngọc Thúy tức siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện. Bị đơn là bà Phan Như Thảo là người mẫu kiêm diễn viên.  

Liên quan tới vụ kiện, diễn viên Phan Như Thảo đã nhận được giấy triệu tập của TAND TP HCM mời lên làm việc.  

Sau hơn 1 tháng im lăng, Phan Như Thảo mới đây đã lên tiếng chia sẻ về sự việc. Đăng tải chi tiết nội dung đơn chuẩn bị để gửi tới cơ quan chức năng, người mẫu họ Phan nói rõ: "Thảo không có năng khiếu đi kiện nhưng nhìn kẻ vu khống, nhục mạ anh An suốt 10 năm qua, cá nhân Thảo và gia đình Thảo trong 4 năm qua giờ bỗng hóa nạn nhân thì thấy thua thiệt quá nên Thảo phải làm đơn Phản tố này để gửi Tóa án. Thảo làm điều này để 2 bên cùng phải chịu sự điều tiết của cùng 1 bộ luật chứ không phải cứ ai nhanh tay đi kiện là người đó thắng.  

Nếu sau ngày hôm nay mà những facebook, những bài viết vô lại của những nick ảo ai đó dùng để nhục mạ tôi 'bỗng dưng biến mất' giống như cách cái facebook Thuy Pham, Marilyn Pham biến mất để phi tang những gì nó đã làm với tôi, tức là coi như (TP) Thúy Phạm tự thừa nhận đứng sau chúng. Còn hiện trạng của chúng ra sao đã có ghi nhận rồi, có gan làm thì đừng hèn hạ như thế. Đừng nhục mạ, nguyền rủa, xúc phạm người ta cho đã rồi xóa facebook đóng vai nạn nhân.  

Pháp luật nghiêm minh đặt biệt đối với những người coi thường pháp luật".  

 Đơn phản tố của Phan Như Thảo soạn để gửi tới tòa án  

 

 

 Khánh An/Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm