Bị mỉa mai chụp ảnh sexy ưỡn ẹo câu đại gia, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt

Emdep.vn - "Nữ hoàng nội y" không ngần ngại lên tiếng khi bị mỉa mai "Mày ưỡn ẹo để chuẩn bị câu thêm thằng đại gia nào nữa hả".

Clip Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chê ưỡn ẹo chụp ảnh câu đại gia.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa tung lên trang Youtube riêng clip "Bạn hỏi - Trinh trả lời" và thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Thời gian gần đây, chân dài 8X xuất hiện trong một vài trò hoàn toàn mới - beauty blogger và chia sẻ những kinh nghiệm về làm đẹp và thời trang của mình. Tất cả những clip của Ngọc Trinh đều được quay và dàn dựng rất công phu, chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, cô nàng cũng sẵn sàng trả lời những câu hỏi rất hóc búa của cư dân mạng về đời sống riêng tư của mình.

Trong đoạn clip "Bạn hỏi - Trinh trả lời" phần thứ 2 được đăng tải, Ngọc Trinh đã thẳng thắn đối diện với những lời bình luận của dân mạng từ tích cực lẫn tiêu cực.

Bị mỉa mai chụp ảnh sexy ưỡn ẹo câu đại gia, Ngọc Trinh đáp trả cực gắt

Khi bị mỉa mai rằng "mày ưỡn ẹo để chuẩn bị câu thêm thằng đại gia nào nữ hả". Ngọc Trinh phản pháo: "Nếu tất cả các bạn tập yoga đều câu được đại gia thì Trinh nghĩ đại gia trên đời này không đủ cho các bạn để câu đâu".

Thậm chí, cô còn bị chê là có giọng nói quê mùa. Đáp trả, nữ hoàng nội y tự tin cho biết: "Thực ra bạn không nhầm đâu, cách nói chuyện của Trinh vừa chất phác vừa quê mùa đấy các bạn ạ. Nhưng không phải ai cũng có được cả 2 điều này như Trinh đâu nhé!".

Khi được hỏi bí quyết để sở hữu vòng ba nảy lửa, hấp dẫn, Ngọc Trinh thật thà nói: "Mỗi ngày khi thức dậy Trinh tập squat 20 cái. Đó là cách Trinh làm để giữ gìn vòng ba của mình. Còn về độ to của vòng 3 thì Trinh to sẵn từ xưa đến giờ rồi".

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm