Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Lộ diện Top 3

Emdep.vn - Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015 sẽ là đêm quyết định ai sẽ là người đi tiếp vào vòng trong và tiếp tục thực hiện ước mơ chạm tay vào ngôi vị Quán quân danh giá của chương trình.

Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 21h tối nay ngày 17/10 trên kênh VTV3, các bạn cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015

Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015 Full

Đang cập nhật....

Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015: Vòng đua nước rút

Trong đêm âm nhạc tuần này, đêm bán kết thứ 2 là đêm chính thức lộ diện top 3 các thí sinh xuất sắc nhất trong hàng ngàn thí sinh đăng kí để giành được tấm vé tranh tài ở đêm chung kết trao giải Giọng hát Việt nhí 2015. Liệu những bé nào sẽ xuất sắc chinh phục được các vị HLV khó tính và khán giả để được đi tiếp vào vòng trong, tiếp tục thực hiện ước mơ chạm tay vào ngôi vị Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2015? Cùng đón xem nhé!

Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015: Vòng đua nước rút

Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015: Điểm lại Top 6 thí sinh tài năng

Ta có thể thấy trong Top 6 hiện giờ có sự cân bằng giữa loạt thí sinh cũ đến từ các mùa trước và thí sinh mới. Nhã Thy, Phương Khanh, Tiến Quang là những thi sinh đến từ các mùa trước, với sự đam mê âm nhạc cháy bỏng cùng với sự rèn giũa cũng như đúc rút kinh nghiệm sau một năm "thử lửa" đã giúp các em có thể tiếp tục đi đến những chặng đua cuối cùng này của chương trình. Bên cạnh đó, những viên ngọc thô mới lần đầu được tham gia chương trình như Hồng Minh, Hà Minh và Công Quốc cũng là một ẩn số đầy thú vị cho ngôi vị Quán quân năm nay khi với chất giọng sáng, khỏe cùng khả năng vững vàng, làm chủ sân khấu của các bé lẫn sự tiếp thu, tiến bộ qua từng đêm diễn đã giúp cho các bé có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

Bán kết Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Lộ diện Top 3

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm