Angelina Jolie cảm thấy 'nhẹ lòng' khi Brad Pitt không tiết lộ chuyện tình mới

Quỳnh Trang 2017-05-10 13:30
- Mới đây, Brad Pitt đã tiết lộ về cuộc sống cá nhân của anh sau khi ly dị vợ trong một bài phỏng vấn trên tạp chí GQ, nhưng nam tài tử đã không nhắc gì đến tình mới của anh. Điều này khiến Angelina Jolie cảm thấy nhẹ lòng.

Theo một nguồn tin độc quyền của Hollywoodlife thì gần đây nữ minh tinh Angelina Jolie đã bớt căng thẳng hơn khi Brad Pitt thừa nhận lỗi lầm dẫn đến hôn nhân tan vỡ, và đặc biệt, anh không chia sẻ thêm gì về chuyện tình mới của mình trên mặt báo. Angelina cho rằng Brad đã rất tôn trọng cảm xúc của cô khi không đề cập đến người mà anh ấy đang hẹn hò.

Bà mẹ 6 con chia sẻ thêm rằng, cô sẽ rất đau lòng nếu Brad thừa nhận việc hẹn hò hoặc đơn giản là đi uống cà phê với một người phụ nữ khác sau khi họ ly hôn. Angelina cũng biết ơn vì Brad đã trả lời phỏng vấn một cách nhã nhặn và không chia sẻ quá nhiều thông tin của họ trên mặt báo.

Brad Pitt và Angelina Jolie

Trước đó, trên tạp chí GQ, ông bố 6 con đã thẳng thắn thừa nhận, một trong những lý do chính dẫn đến cuộc hôn nhân của anh tan vỡ là vì tính nghiện rượu của mình. Brad Pitt thừa nhận trong cay đắng rằng: "Vâng, tôi rất thích rượu, cực kì nghiện. Và thực tế tôi có thể đo ván một gã người Nga với chính loại rượu của gã, Vodka. Tôi là một tay bợm nhậu chuyên nghiệp. Uống cực giỏi". Brad Pitt cũng cảm thấy hối hận vì mải mê đóng phim mà không dành nhiều thời gian cho các con. 

Nam tài tử đã chia sẻ rằng, anh rất đau khổ khi ly dị và tự nhận thấy  anh không phải là một người cha tốt. Tuy Brad Pitt đã né tránh chia sẻ về chuyện tình mới trong bài phỏng vấn nhưng anh vẫn vướng phải rất nhiều tin đồn “hẹn hò” sau khi ly dị với Angelina.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-epoint