Âm mưu và tình yêu tập 79 ngày 14/8 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 79 ngày 14/8 trên THVL1, Kirnal đã mắc phải lỗi lầm rất lớn khiến bà Kokila rất tức giận. Mời mọi người chú ý đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 79 ngày 14/8 trên THVL1, bà Kokila đã biết được sự thật về việc con gái Kirnal của bà đã có thai. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Video Âm mưu và tình yêu tập 79 ngày 14/8 trên THVL1

Âm mưu và tình yêu tập 79: Giấy khám.

Kirnal thấy trong người khó chịu nên đã xin mẹ đi khám bác sỹ. Kết quả xét nghiệm khám thai của cô là dương tính. Kirnal đã rất lo lắng về điều này. Khi bà Kokila trở lại phòng cô để hỏi thăm về những bộ trang sức, Kirnal đã vội vàng dấu giấy xét nghiệm đi. Không may, tờ giấy đã kẹp vào đống trang sức mà cô mang cho mẹ.

Âm mưu và tình yêu tập 79 ngày 14/8 trên THVL1 anh1

Bà Kokila biết chuyện đã rất hốt hoảng, bà phải mất khá nhiều thời gian để có bình tĩnh lại. Thấy bà Kokila có những biểu hiện lạ, toát mồ hôi hay mặt trắng bệch, Rashi thấy nghi ngờ. Cô gọi điện cho mẹ trong niềm vui thích và hả hê.

Âm mưu và tình yêu tập 79 ngày 14/8 trên THVL1 anh2

Âm mưu và tình yêu tập 79: Cha đứa bé.

Biết chuyện, bà Kokila tức giận đến phòng Kirnal. Tất cả mọi người trong nhà đều cảm thấy rất lạ nhưng thấy bà tức giận nên không dám hỏi. Kirnal lục tìm tất cả mọi thứ trong căn phòng nhưng vẫn không thấy giấy khám của mình đâu.

Lúc đó, bà Kokila bước đến và tức giận tát Kirnal một cái. Hành động của cô ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của nhà Modi. Bà muốn biết cha đứa bé là ai nhưng Kirnal vẫn chưa chịu nói. Uman biết chuyện thì tỏ ra rất vui mừng, trả thù gia đình Modi nhất là Ahem là kế hoạch của hắn.

Diễn biến phim đang rất hấp dẫn và gay gấn. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. Âm mưu và tình yêu tập 79 ngày 14/8 trên THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT
Tin Tổng Hợp

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm