Âm mưu và tình yêu tập 114 ngày 19/9 trên THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 114 ngày 19/9 trên THVL1, Ahem gần đây có những biểu hiện rất tốt với Gopi. Không biết rằng lý do ở bản thân anh hay là vì bà ngoại. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Âm mưu và tình yêu tập 114 ngày 19/9 trên THVL1, bà Umila rất ngạc nhiên và thất vọng khi ý muốn của bà không thành hiện thực. Mời quý vị và các ban chú ý đón xem.

Video Âm mưu và tình yêu tập 114 ngày 19/9 trên THVL1

 

Âm mưu và tình yêu tập 114: Chiếc lò vi sóng.

Dù đã đánh tiếng với bên gia đình Kirnal để mong rằng họ sẽ nhận được một chiếc máy hâm nóng đồ ăn như ý muốn. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ rất nhiều bà Kokila đã gửi đến đó chiếc bếp ga thay vì lò vi sóng.

Nhận được quà, bà vô cùng ngạc nhiên. Bà Kokila nói rằng bà không muốn làm theo ý muốn của bà Umila là vì gia đình bên đó sẽ phải mua kèm thêm nhiều thiết bị hỗ trợ, tiền điện và nhiều chi phí của gia đình bên đó sẽ tăng.

 Âm mưu và tình yêu tập 114 ngày 19/9 trên THVL1 anh1

Kirnal chỉ biết cười thầm vì ước muốn vô lý của bà Umila đã được mẹ mình dạy cho một bài hoc. Tuy nhiên, thời tiết nóng bức khiến Kirnal cảm thấy mệt và nóng. Cô không quen với việc chịu nóng như thế này. Và bà Umila thay vì chiếc lò vi sóng đã đổi sang ý định muốn một chiếc điều hòa.

Âm mưu và tình yêu tập 114: Đổi con dâu.

Rashi khi chịu sự quản lý của bà Kokila cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Bây giờ cô mới biết được Gopi đã phải làm việc rất nhiều trong 1 ngày. Cô liên tục bị la mắng và yêu cầu phải làm việc.

 Âm mưu và tình yêu tập 114 ngày 19/9 trên THVL1

Gopi thì sau khi thế chỗ cho Rashi lại cảm thấy không quen. Cô có quá nhiều thời gian rảnh và được thím Hetal giúp đỡ nhiều. Thậm chí cô còn có thời gian nghỉ vào ban ngày mà trước đây cô chưa bao giờ có thói quen đấy.

Âm mưu và tình yêu tập 114 ngày 19/9 trên THVL1 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm