Ai là bố của con trai Hoa hậu Phạm Hương?

Emdep.vn - Thông tin hiếm hoi về bạn trai đại gia của Phạm Hương khiến nhiều người tò mò.

Hôm qua, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ công khai hình ảnh con trai đầu lòng tròn 1 tuổi sau nhiều nghi vấn sang Mỹ sinh con. Dù vậy, cô không tiết lộ danh bạn trai của mình dù trước đó thường xuyên chia sẻ hình ảnh giấu mặt người tình trên mạng xã hội.

  Bạn trai đại gia của Phạm Hương khá nổi tiếng ở Mỹ và là một doanh nhân giàu sụ  

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vướng tin đồn hẹn hò một doanh nhân nổi tiếng cùng quê Hải Phòng tên P.T. Bạn trai Phạm Hương hiện đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ.

Công ty này có các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam. Bạn trai đại gia của Phạm Hương từng trải qua 1 đời vợ và có 2 con trai riêng.

Cuộc sống sung túc giàu có của Phạm Hương ở Mỹ 1 năm qua đã chứng minh được điều này. Dù không chia sẻ về danh tính, hình ảnh người tình song Hoa hậu quê Hải Phòng thỉnh thoảng vẫn chia sẻ những lời có cánh cho nửa kia trên mạng xã hội.

Ai là bố của con trai Hoa hậu Phạm Hương?

Đúng dịp Valentine 2019, mỹ nhân đất Cảng bất ngờ thông báo đã đính hôn với bạn trai trên đất Mỹ. Tuy nhiên, cô không hé lộ bất kỳ thông tin nào về hôn phu.  

Ai là bố của con trai Hoa hậu Phạm Hương?

Mới đây, bà mẹ một con chia sẻ khoảnh khắc nắm tay vị hôn phu trên siêu xe kèm dòng trạng thái "my love".

Ai là bố của con trai Hoa hậu Phạm Hương?

Phạm Hương rất kín tiếng về cuộc sống hôn nhân.

H.M

Tags : Từ khóa

Xem thêm