7 thảm họa sân khấu đáng quên nhất trong lịch sử K-pop

Emdep.vn - Với ngành công nghiệp giải trí lớn mạnh, K-biz vẫn không thể tránh khỏi những thảm họa sân khấu để đời mà bất cứ thần tượng nào cũng phải rùng mình khi nhớ lại.

1. 4MINUTE - Tai nạn ở Techno Valley Festival Ventilation

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2014, 4MINUTE đã tổ chức một buổi hòa nhạc ở quận Seongnam, Seoul, Hàn Quốc. Nhiều người hâm mộ đã leo lên một trục thông gió để có thể xem nhóm nhạc này biểu diễn rõ hơn khiến trục thông gió bị sập chỉ vài phút sau đó. 16 người đã chết trong vụ tai nạn đó. Đây là một trong những buổi hòa nhạc bi thảm nhất trong lịch sử K-pop.

7 thảm họa sân khấu đáng quên nhất trong lịch sử K-pop

2. Girl's Generation - Sập sân khấu tại Seoul Music Awards

Trong màn biểu diễn của Girl's Generation TaeTiSeo tại Seoul Music Awards năm 2014, sàn sân khấu nơi Taeyeon đứng bất ngờ bị sập khiến Taeyeon bị rơi xuống tầng hầm. Trưởng nhóm Girl's Generation ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. May mắn thay, Taeyeon không bị thương nặng mà chỉ bị đau nhức. Seohuyn cũng đã bị đau chân sau sự cố này.  

7 thảm họa sân khấu đáng quên nhất trong lịch sử K-pop

3. Girl’s Generation - Sự cố bắt cóc năm 2011

Một sự cố chắc chắn Taeyeon sẽ nhớ mãi vào năm 2011. Một người đàn ông đã lên sân khấu và cố gắng lôi Taeyeon ra khỏi sân khấu. MC Oh Jung Tae và Sunny lúc đó đã đứng ra can thiệp và bảo vệ Taeyeon.

 

4. SHINee - Tai nạn sân khấu tại KBS Music Bank Apparatus

Trong năm 2009, sau khi kết thúc màn trình diễn trên KBS 'Music Bank, khi SHINee chuẩn bị rời sân khấu thì hệ thống chiếu sáng bất ngờ rơi xuống. Những mảnh vỡ trên sàn đã rơi xuống đầu Onew khiến nam ca sỹ ngất xỉu.

7 thảm họa sân khấu đáng quên nhất trong lịch sử K-pop

 5. Dal Shabet - Sập sân khấu

Trong năm 2011, Subin của Dalshabet đã gặp một sự cố khủng khiếp. Khi đang biểu diễn, bỗng nhiên sân khấu sập ngay dưới chân nữ ca sỹ. Subin bị rơi xuống sàn nhà và cô đã phải khâu 16 mũi ở miệng và khuôn mặt. Những người chứng kiến cho rằng, nếu Subin ở gần lối ra thêm 1 li nữa, cô ấy có thể bị thương tích không thể phục hồi được.  

6. Girl's Generation - Tai nạn trong buổi tổng duyệt

Trong buổi tổng duyệt tại Đài Loan, Hyoyeon, Seohyun và Tiffany đã gặp một tai nạn nguy hiểm. Các thành viên đang đứng trên một chiếc bục để hát. Tuy nhiên, chiếc bục đột nhiên di chuyển quá nhanh khiến cô gái bị ngã.

7. BIGBANG - Tai nạn pháo hoa

Khi BIGBANG còn là một nhóm nhạc tân binh, Seungri đã bị bỏng ở mặt do pháo hoa nổ. Seungri tiết lộ rằng kể từ đó anh rất sợ pháo hoa.

thảm họa sân khấu đáng quên nhất trong lịch sử K-pop

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm