5S Online tập 510: Dại dột thời bồng bột - Phần 2 ngày 20/11

Emdep.vn - 5S Online tập 510 - Cả 4 người Nguyên, Thảo Mai, Quyết đại ca và Tường Vy tự nhiên lần lượt đòi nhảy sông tự tử vì những lý do không thể chính đáng hơn được nữa.

5S Online tập 510: Dại dột thời bồng bột - Phần 2 ngày 20/11 trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full 5S Online tập 510: Dại dột thời bồng bột - Phần 2

5S Online tập 510: Cáo phó tập thể

Cả 4 người Nguyên, Thảo Mai, Quyết đại ca và Tường Vy tự nhiên lần lượt đòi nhảy sông tự tử. Đằng nào ai cũng phải chết nên trước khi chết mọi người sẽ kể lý do tại sao lại muốn chết. 

Đầu tiên là Tường Vy, bạn trai của cô là kẻ phản bội. Nhân kỉ niệm 1 tháng quen nhau và bạn trai cô được tăng lương nên hai người đã tổ chức "đánh chén một bữa ra trò". Nhưng thật không may mắn, mẹ của chàng trai đó lại ngồi ngay bàn bên cạnh để nhìn thấy thực tế con dâu tương lai của mình như thế nào. Vì "ăn như thuồng luồng" và "mặc cái váy giống y hệt mẹ" nên Tường Vy đã bị mẹ chàng phản đối.

5S Online tập 510: Cáo phó tập thể

Trùng hợp thay là tên phản bội Tường Vy cũng chính là kẻ đấy Quyết đại ca đến bờ vực bi thảm phải tự tử như ngày hôm nay. Vì hắn ta mà người yêu của Quyết đã bỏ anh theo hắn, "chê hạt mít vì đĩa bánh ngọt". 

Đối với Nguyên lãng tử thì quen được với em Bích - bạn cấp ba của Trung. Nguyên làm quen, đi chơi, hẹn hò, nắm tay vài cái, mới hôn một lần nhưng lại bị Bích "bắt chịu trách nhiệm" với cái thai, trong khi đó không phải là con của Nguyên.

5S Online tập 510: Cáo phó tập thể

Cuối cùng là Thảo Mai, có người cô mới li dị được chia cho một ít tài sản nên mới quyết định mở của hàng để kinh doanh nhưng lại thiếu vốn nên nhờ Thảo Mai vay tiền hộ. Thảo Mai thương tình vay lãi hộ đến ngày trả nợ thì cô ấy lặn mất tăm, khiến cho số nợ 150 triệu đó Thảo Mai phải chịu.

5S Online tập 510: Dại dột thời bồng bột - Phần 2 ngày 20/11
Mời các bạn đón xem 5S Online tập 510: Dại dột thời bồng bột - Phần 2 ngày 20/11 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm