5S Online tập 460: Nụ hôn đầu đời - Phần 1 ngày 15/9

Emdep.vn - 5S Online tập 460: Nụ hôn đầu đời - Phần 1 ngày 15/9 trên VTV6, Vênh biết mình có lỗi nên đã làm một bữa cơm thịnh soạn cho 5S xem như là để chuộc lỗi.

5S Online tập 460: Nụ hôn đầu đời - Phần 1 phát sóng lúc 20h50 ngày 15/9 trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

5S Online tập 460: Nụ hôn đầu đời - Phần 1 ngày 15/9

 

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 460: Bữa cơm chuộc lỗi

Sự thật thà quá mức của Vênh cùng tin nhắn không dấu của Thảo Mai đã khiến cho anh chàng người yêu Thảo Mai hiểu lầm mà bỏ về. Thảo Mai đùng đùng nổi giận bắt Phan phải đuổi Vênh ra khỏi nhà. Vênh biết mình có lỗi đã gây ra hậu quả nghiêm trọng nên đã làm một bữa cơm thịnh soạn cho 5S xem như là để chuộc lỗi.

5S Online tập 460: Bữa cơm chuộc lỗi

Vênh cũng nói rằng mình tự xoay sở tiền để mua thức ăn, chỉ viết là khi 5S đi làm về có cơm để ăn là được rồi. Tường Vy háo hức vì sắp được ăn free, lại vừa có zai sang nhà chơi. Chả là Tường Vy nhặt được con chim bồ câu tên là Tôm của anh bạn hàng xóm, tối nay anh sẽ sang chơi tiện thể đón Tôm về luôn.

5S Online tập 460: Bữa cơm chuộc lỗi

Vênh ở nhà nấu cháo chim bồ câu cho 5S, công nhận cháo mà Vênh nấu ngon thật. Nhưng có biết đâu, con Tôm của anh hàng xóm yêu động vật của Tường Vy đã bị Vênh làm thịt nấu cháo mất rồi. 

5S Online tập 460: Âm mưu của Quyết

Hết lần này đến lần khác Vênh làm cho Thảo Mai rồi Tường Vy giận buộc Phan phải đưa Vênh về quê. Vênh cũng không muốn lên thành phố nữa vì người thành phố cứ thích nói dối, thích giả vờ mà Vênh sống ở quê chân chất quen rồi.

5S Online tập 460: Nụ hôn đầu đời - Phần 1 ngày 15/9

Hóa ra mọi việc Vênh làm là theo hợp đồng với Quyết đại ca. Vì không muốn Thảo Mai và Tường Vy xao nhãng công việc nếu có người yêu, còn Phan đã bị ghét sắn rồi cứ có gái tiếp cận là bị phá ngay, riêng Trung ngu ngơ có gái tán cũng chả đổ nên không phải lo. Vậy là giờ cả phòng lại FA, ai là người FA sẽ phải bỏ tiền ra cho mọi người đi du lịch nên Quyết phải nhờ Vênh làm những chuyện như vậy.

Mời các bạn đón xem 5S Online tập 460: Nụ hôn đầu đời - Phần 1 ngày 15/9 trên VTV6 được chúng tôi cập nhật  nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm