5S Online tập 446: Xin ăn quá khó khăn ngày 19/8

Emdep.vn - 5S Online tập 446: Xin ăn quá khó khăn ngày 19/8 - Quyết tưởng đã cướp được em Phương của Phan, ai ngờ lại bị Trung nẫng tay trên. Vậy là ai nẫng tay trên của ai?

5S Online tập 446: Xin ăn quá khó khăn ngày 19/8 phát sóng lúc 20h50 trên VTV6 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp 5S Online tập 446: Xin ăn quá khó khăn ngày 19/8

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

5S Online tập 446: Nẫng tay trên lần 1

Thảo Mai và Tường Vy đang tâng bốc Phan lên tận 9 tầng mây thì Quyết đại ca gọi báo rằng ban quản lý chung cư gọi điện đến công ty báo là cửa nhà Mai và Vy bị hỏng phải về nhanh mở để sửa, còn Phương thì cứ để Quyết chào hộ cho một tiếng. Quyết nhân cơ hội này lại bắt chuyện và tán tỉnh Phương. Trung nghe Thảo Mai và Tường Vy kể chuyện bị đại ca lừa liền chạy đến chỗ em Phương để "lập lại công bằng".

5S Online tập 446: Nẫng tay trên lần 1

5S Online tập 446: Nẫng tay trên lần 2

Trung giả làm nhân viên của ngân hàng niềm tin báo rằng Quyết có một số tiền là 10 nghìn đô gửi từ Canada về mời anh đến nhận ngay. Tự nhiên tiền từ trên trời rơi xuống nên nhất định phải đến nhận tiền ngay rồi. Nhân cơ hội này, Trung nẫng tay trên của Quyết lại gần nói chuyện với em Phương bảo rằng Quyết và Phan chỉ là nói chuyện hộ mình. Vậy là ai nẫng tay trên của ai? 

Mời các bạn đón xem 5S Online tập 446: Xin ăn quá khó khăn ngày 19/8 được cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm