5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ quặc

2020-09-23 20:35
- Phần lớn các nhóm nhạc K-Pop tan rã là do hợp đồng của các thành viên kết thúc. Tuy nhiên, một số nhóm nhạc K-Pop lại tan rã vì một số lý do kỳ lạ.

1. Triple H

Triple H là một nhóm bao gồm các thành viên HyunA, Dawn (cựu thành viên PENTAGON) và Hui (PENTAGON).

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Tuy nhiên, trong thời gian còn là một nhóm, một số tin đồn bắt đầu rộ lên rằng HyunA và Dawn đang có quan hệ tình cảm. Cube Entertainment đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

HyunA và Dawn sau đó đã khiến nhiều người sốc khi đi ngược lại tuyên bố của Cube Entertainment và tiết lộ rằng họ đang hẹn hò.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Sau đó, Cube Entertainment quyết định chấm dứt hợp đồng của cả hai do "mất niềm tin". Hui là thành viên duy nhất còn lại tại Cube Entertainment nên Triple H đã tan rã.

2. GLAM

GLAM là một nhóm nhạc nữ 5 thành viên ra mắt vào năm 2012 dưới sự quản lý của Big Hit Entertainment.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Không lâu sau khi ra mắt, thành viên Trinity rời nhóm vì “lý do cá nhân”. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng lý do thực sự mà cô ấy rời nhóm là cô ấy bị đồn là một “sasaeng fan” của Leeteuk (Super Junior). Một “sasaeng fan” là một fan cuồng bị ám ảnh, có những hành động quá khích đối với thần tượng mà họ yêu thích, chẳng hạn như rình rập.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Ngoài ra, vào năm 2014, thành viên Dahee bị kết tội tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun và bị kết án tù.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Không lâu sau scandal của Dahee, GLAM tan rã.

3. Yellow Bee

Nhóm nhạc nữ Yellow Bee gần đây đã thông báo tan rã, và lý do tại sao khiến cư dân mạng hoang mang. Công ty quản lý Addiction Entertainment đã đưa ra một tuyên bố rằng nhóm sẽ tan rã do một thành viên có "lối sống khá đĩ".

Addiction Entertainment tiết lộ: “Với việc thành viên B có lối sống khá lẳng lơ, cộng với việc các thành viên khác không thể thống nhất, chúng tôi đã quyết định rằng nhóm không thể ở cùng nhau”.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Không lâu sau khi công ty đưa ra những tuyên bố này, cựu thành viên Ari đã đưa ra một tuyên bố trên tài khoản Instagram để bác bỏ những tuyên bố này. Ari nói rằng chính một số nhân viên tại công ty đã quấy rối tình dục các thành viên.

Ari nói: “Không phải thành viên đó lăng nhăng mà là do công ty quản lý. Một nhân viên và quản lý của công ty có hành vi tấn công tình dục. Và nhân viên đó thậm chí còn kéo một thành viên đến phòng tập và cố gắng quan hệ tình dục, và hơn hết mọi người đều có mặt ở đó khi sự việc xảy ra, nhưng chỉ có các thành viên cố gắng ngăn cô ấy không bị lôi đi. Họ cũng yêu cầu chúng tôi gọi họ là 'oppa' và chạm vào đùi của chúng tôi, và một người quản lý cũ thậm chí còn nói 'Hãy vào một nhà nghỉ’”.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Không chỉ vậy, Ari còn tuyên bố rằng chính các thành viên phải tự chi trả tất cả các hoạt động của nhóm như vé máy bay, quần áo và công ty quản lý chưa bao giờ giúp đỡ họ.

Ari cho biết: “Ngoài ra, chúng tôi không có tiền, và chúng tôi thậm chí còn tự lo quần áo, giày dép và chỉnh sửa video. Và khi chúng tôi phải đến Nhật Bản để tham gia các hoạt động, giám đốc điều hành nói rằng anh ấy là người duy nhất có mặt để đưa chúng tôi đến sân bay lúc 5 giờ sáng và khi anh ấy đưa chúng tôi đến đó, anh ấy đã đưa cho chúng tôi một thẻ và bảo chúng tôi mua vé và bay qua Nhật Bản. Chúng tôi chưa bao giờ mua vé máy bay trước đây và chỉ có lãnh đạo của chúng tôi mới có điện thoại nên chúng tôi đã sử dụng điện thoại đó để gọi nhiều cuộc gọi và tìm cách mua vé máy bay của mình”.

4. K'Pop

Nhóm nhạc nam K'pop được cho là đã tan rã do hai thành viên hẹn hò với nhau. Có thông tin cho rằng hai thành viên K'Pop đang có mối quan hệ tình cảm cho đến khi một trong số họ lừa dối một nam thần tượng khác nhóm.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Sau khi điều này bị phát hiện, nam thần tường đã bị người yêu hành hung. Điều này khiến các thành viên rạn nứt, dẫn đến nhóm tan rã.

5. Swi.T

Swi.T là nhóm nhạc nữ 3 thành viên ra mắt dưới trướng YG Entertainment vào năm 2002.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Tuy nhiên, nhóm đã bị ảnh hưởng nặng nề do Yang Hyun Suk - người đứng đầu YG Entertainment vào thời điểm đó.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Yang Hyun Suk đã yêu thành viên Lee Eun Ju và do đó anh ấy đã cố tình ủng hộ Swi.T một chút. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không muốn nhóm thành công vì anh ấy sợ rằng Lee Eun Ju sẽ trở nên quá nổi tiếng.

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ

Cuối cùng Swi.T tan rã vào năm 2004 do họ ít hoạt động. Yang Hyun Suk và Lee Eun Ju bắt đầu hẹn hò, và sau này kết hôn với nhau.

Ngọc Huyền – Theo koreaboo

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Căn nhà tiền tỷ của Khánh Thi - Phan Hiển: Nằm ngay mặt tiền đắt đỏ, rộng rãi, tiện nghi như khách sạn