4 gameshow hẹn hò hot nhất ở Việt Nam: Cát Tường là 'bà mối' mát tay nhất!

Emdep.vn - Ngoài "Bạn muốn hẹn hò", "Hẹn ăn trưa", làng giải trí gần đây còn xuất hiện nhiều gameshow hẹn hò khác.

Chân ái

Gameshow hẹn hò nở rộ ở Việt Nam

Chân ái là show truyền hình hẹn hò mới nhất ở Việt Nam. Chương trình lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/9 vừa qua thu hút sự chú ý của dư luận. Những người chơi dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của 2 MC nổi tiếng Xuân Bắc và Cát Tường.

Ngoài 2 MC chính, chương trình còn mời hai nghệ sĩ nổi tiếng làm vai trò tổ tư vấn tại chỗ, đưa ra lời khuyên cho người chơi khi phải đắn đo lựa chọn giữa 2 người. Xuân Bắc và Cát Tường sẽ đại diện cho nhà trai - nhà gái để giúp người chơi tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Gameshow hẹn hò nở rộ ở Việt Nam

Đây là một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới dành cho những người độc thân muốn tìm kiếm một nửa để đi đến hôn nhân. Đây không những là một sân chơi mới lạ dành cho các cặp đôi mà hứa hẹn sẽ trở thành một chương trình truyền hình được khán giả yêu mến nhờ sự chân thành, giàu tình cảm. Thay vì 1 cặp đôi như các chương trình khác, Chân ái khai thác câu chuyện của 2 nam và 2 nữ, đồng thời sẽ đem lại nhiều tình tiết bất ngờ trong sự lựa chọn của người chơi.

Ghép đôi thần tốc

Gameshow hẹn hò nở rộ ở Việt Nam

Ghép đôi thần tốc là show hẹn hò trực tuyến chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Cuối tuần qua, tập 1 của chương trình đã lên sóng với MC chính là "bà mối quốc dân" mát tay Cát Tường. Khác với những nút bấm khi người chơi đồng ý, Ghép đôi thần tốc sẽ cho người tham gia bảng "mặt trời", "mặt trăng" hoặc "bắn tín hiệu" có đồng ý hẹn hò hay không qua màn hình điện thoại.

Hẹn ăn trưa

Có vẻ như Cát Tường rất đắt show làm MC trong các chương trình hẹn hò ở Việt Nam. Trước đó, cô đảm nhận vai trò "bà mối" trong show Hẹn ăn trưa và được quay hình tại Mỹ. Đây là một phiên bản khác của show Bạn muốn hẹn hò.

Hẹn ăn trưa lần đầu ra mắt khán giả vào tháng 12/2018 đã khiến hội độc thân yêu mến chương trình vô cùng phấn khích. Chương trình thu hút sự chú ý của người chơi và khán giả với không gian lãng mạn tại nhà hàng sang trọng. Tại chương trình, các cặp đôi tham gia chương trình có cơ hội làm quen, gặp gỡ những đối tượng trùng khớp với hình mẫu lý tưởng của mình đến 70%.

Gameshow hẹn hò nở rộ ở Việt Nam

Sau màn ăn trưa, trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn cùng những chia sẻ chân tình của MC Cát Tường, mỗi mảnh ghép của màn mai mối sẽ ra quyết định bằng cách bấm nút hẹn hò trên vách ngăn tình yêu. Nếu đèn cùng bật sáng, cả hai sẽ cùng nắm tay nhau và trao tình cảm bằng một nụ hôn ấm áp.  Chương trình không được phát sóng trên truyền hình mà chỉ chiếu trên kênh YouTube.

Bạn muốn hẹn hò

Gameshow hẹn hò nở rộ ở Việt Nam

Bạn muốn hẹn hò là chương trình hẹn hò nổi tiếng nhất, được phát sóng tập đầu vào ngày 7 tháng 11 năm 2013 và hiện nay đã lên sóng hơn 500 tập. Chương trình do MC Cát Tường và Quyền Linh "cầm trịch". Tại đây, người tham gia nếu đồng ý hẹn hò sẽ bấm nút màu đỏ. nếu không đồng ý sẽ không bấm nút.

Tới năm 2019, MC Cát Tường rời vị trí "bà mối" nhường lại cho Nam Thư. Tuy nhiên, Nam Thư bị khán giả chỉ trích vì cách dẫn còn gượng ép. Sau 6 tháng đồng hành cùng Quyền Linh, tháng 10.2019, Nam Thư rời vai trò MC và nhường lại cho nghệ sĩ Hồng Vân.

Gameshow hẹn hò nở rộ ở Việt Nam

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm