3 mỹ nhân Việt chuyển giới tự thú về khả năng 'giường chiếu'

2020-08-25 09:10
- Lynk Lee tiết lộ lần đầu nếm thử "trái cấm" với chàng trai người Nga; Lâm Khánh Chi tự tin mình đạt cảm xúc thăng hoa như mọi phụ nữ...

Mới đây, xuất hiện trong talkshow về LGBTIQ+ của VJ Dustin, Lynk Lee bất ngờ tiết lộ chuyện đầu nếm thử "trái cấm". Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, lần đầu của cô diễn ra cách đây 2 năm trước, khi chưa chuyển giới, với một anh chàng người Nga.  

 Lynk Lee nói về lần đầu thử "trái cấm".  

Thời điểm đó Lynk Lee 30 tuổi. "Lúc đó em cũng nhiều tuổi rồi, cũng 29 - 30 rồi. Lần đầu tiên của em là với một chàng trai nước ngoài. Em nghĩ mọi người sớm hơn còn em thì muộn mà. Nhưng đấy là Tô Mạnh Linh, còn Tô Ngọc Bảo Linh là chưa", giọng ca chuyển giới ngượng ngùng kể lại.  

Sau lời chia sẻ thật thà của nữ ca sĩ Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ , VJ Dustin tiếp tục "làm khó" Lynk Lee bằng câu hỏi nhạy cảm. Đáp lại, cô đỏ mặt: "Thì cũng 17-18cm gì đấy. Lần đầu tiên Linh sợ lắm, anh ấy bảo gì thì em làm cái đấy".  

 Chia sẻ của nữ ca sĩ vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.  

Ngay khi lên sóng, cuộc trò chuyện của Lynk Lee và VJ Dustin nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh lời ủng hộ nữ ca sĩ sống thật, nhiều ý kiến cho rằng Lynk Lee không nên nói chuyện nhạy cảm để tránh ảnh hưởng hình ảnh cũng như bị nói "câu view rẻ tiền".  

Lynk Lee không phải người đẹp chuyển giới đầu tiên công khai "chuyện ấy" của bản thân. Trước đó, Hương Giang và Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ chuyện chăn gối.  

 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang có phát ngôn thẳng thắn về chuyện ấy. "Tôi thích ngực nhất trong các bộ phận trên cơ thể đàn ông. Tôi cũng là người quan trọng về tình dục. Thử hỏi có ai không quan tâm về việc đó?", Hương Giang từng chia sẻ.  

 Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi thích hôn bạn trai. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng đàn ông, tôi chọn kích cỡ. Bởi vì tôi nghĩ kích cỡ mang đến cảm xúc nhưng lại không thể thay đổi được, còn kỹ năng thì có thể tập luyện".​​​​  

 Cũng như nhiều mỹ nhân khác, Lâm Khánh Chi khá thoải mái khi chia sẻ chuyện phòng the. Nữ ca sĩ cho biết khi yêu đương, cô quan hệ bình thường như mọi phụ nữ. Nói về tần suất, bà mẹ một con khẳng định: "Tôi không yếu".  

"Khi làm con gái, tôi mới thấy thật sự không cần giàu người ta vẫn yêu nhau bình thường. Bởi lẽ người đàn ông khi yêu quan trọng nhất là vấn đề tình dục. Chuyển giới rồi, bộ phận sinh dục của tôi y chang phụ nữ. Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên, việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu", Lâm Khánh Chi chia sẻ.  

 

Mây 

Theo Vietnamnet  

Bí kíp mặc đồ gam màu hồng pastel đón hè không bị sến súa