100 triệu 1 phút tập 15: Bộ ba trăm triệu

Emdep.vn - 100 triệu 1 phút tập 15 sẽ có sự xuất hiện của cô nàng rapper cá tính Hằng Binhboong, Nam Hee đẹp trai và chàng trai xuất sắc nhất của tập trước Quang Đại. Ai sẽ là người chiến thắng? Cùng đón xem nhé!

100 triệu 1 phút tập 15 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 11h trưa ngày 8/11, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

100 triệu 1 phút tập 15 Full

 

100 triệu 1 phút tập 15: Tóm tắt tập trước

Trong tập trước, các khách mời tham gia chương trình đều là những gương mặt trẻ đang được nhiều khán giả vô cùng yêu thích. Đó chính là Hải Băng, Quang Đại và Minh Xù. Trước khi tham gia thử thách các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực, họ đã mang đến những màn biểu diễn chào sân đầy ấn tượng, thậm chí còn hòa mình vào không khí của đêm Haloween bằng cách tranh nhau đóng vai làm nàng công chúa hắc ám đầy quyền lực Maleficent vì ai cũng muốn được làm...công chúa. Trải qua 3 vòng thi đầy gay cấn thì cuối cùng, Quang Đại là người có số điểm cao nhất và lọt vào vòng sau. Đến vòng này, anh cũng xuất sắc chinh phục được toàn bộ 5 câu hỏi của chương trình để tiếp tục có mặt trong tập 15 của 100 triệu 1 phút.

100 triệu 1 phút tập 15: Tóm tắt tập trước

100 triệu 1 phút tập 15: Bộ ba trăm triệu

Trong tuần này, khán giả sẽ được chào đón "Bộ ba trăm triệu" - một cách gọi yêu mà MC Trấn Thành dành tặng cho ba người chơi hôm nay là Hằng Bingboong, Nam Hee và chàng trai xuất sắc từ tập trước - Quang Đại. Liệu họ sẽ mang đến sân khấu của  chương trình những tiết mục sôi động nào đây? Ai sẽ là người chiến thắng và chinh phục được giải thưởng lớn nhất của chương trình? Cùng đón xem nhé!

100 triệu 1 phút tập 15: Bộ ba trăm triệu

Các bạn đừng quên bật tivi vào lúc 11h trưa Chủ Nhật để đón xem 100 triệu 1 phút tập 15 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm