Yêu đương cũng giống đi thang máy, người khác chưa ra đã cố chen vào là vô văn hóa

Emdep.vn - Nên nhớ yêu đương cũng giống đi thang máy. Người khác chưa ra đã cố chen vào là vô văn hóa. Chưa kể có trường hợp cố chen chân vào để rồi bị đá sấp mặt đấy. Mà rõ ràng làm kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ 2 người lúc nào cũng nhận cái kết đắng tại sao nhiều người vẫn cứ đâm đầu vào nhỉ? Không lẽ định chơi trò may rủi, biết đâu mình là cướp luôn được anh chàng giàu có từ tay người phụ nữ khác? Nên nhớ đã là may rủi thì chưa chắc lần nào kẻ thứ 3 như bạn cũng gặp may mắn cả đâu.

Bạn hiểu tình yêu văn minh là thế nào chưa?

Đó chính là đừng bao giờ cố chen chân vào một mối quan hệ khi họ đang rất tốt. Bởi vì kẻ thứ 3 như bạn xen vào nên mọi thứ mới xấu đi, tồi tệ hơn. Đừng nhận vơ rằng: "Trong tình yêu ai cũng xứng đáng được theo đuổi đến cùng''. Xin lỗi, tình yêu mà cướp giật của người khác thì cả đời này bạn sẽ mang tiếng là kẻ giật đồ của người khác mà thôi.

Đành rằng đồng ý đàn ông trăng hoa, thích mới nới cũ đấy. Nhưng mà nhiều trường gặp mấy thể loại 'em gái mưa' cực kỳ hãm thì thật sự chưa chắc lỗi đã ở người đàn ông đâu. Mấy cô gái làm kẻ thứ 3 lúc nào tỏ ra yếu đuối, mong manh, mình là người bị hại nhưng thực chất chính là những kẻ khốn nạn, quỷ quyệt. Lúc nào hở cái là tìm cơ hội để chen chân vào mối quan hệ của người khác.

Yêu đương cũng giống đi thang máy, người khác chưa ra đã cố chen vào là vô văn hóa

Đành rằng đồng ý đàn ông trăng hoa, thích mới nới cũ đấy. Nhưng mà nhiều trường gặp mấy thể loại 'em gái mưa' cực kỳ hãm thì thật sự chưa chắc lỗi đã ở người đàn ông đâu (ảnh minh họa)

Trong một cuộc tình, dù đúng hay sai thì kẻ 3 chen chân vào cũng là kẻ đáng bị lên án. Bao nhiêu người đàn ông tốt ngoài kia sao bạn không chọn mà lại đi cướp giật người đàn ông của phụ nữ khác. Cùng là phận đàn bà, không thương nhau thì thôi còn cướp của nhau thì hèn hạ và khốn nạn lắm.

Nên nhớ yêu đương cũng giống đi thang máy. Người khác chưa ra đã cố chen vào là vô văn hóa. Chưa kể có những trường hợp cố chen chân vào để rồi bị đá sấp mặt đấy. Mà rõ ràng làm kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ 2 người lúc nào cũng nhận cái kết đắng tại sao nhiều người vẫn cứ đâm đầu vào nhỉ? Không lẽ định chơi trò may rủi, biết đâu mình là cướp luôn được anh chàng giàu có từ tay người phụ nữ khác? Nên nhớ đã là may rủi thì chưa chắc lần nào kẻ thứ 3 như bạn cũng gặp may mắn cả đâu.

Không khéo rước họa vào thân, rước nhục cả đời thì tới lúc đó lại hối hận không kịp rồi lại bảo : "Em sai rồi". Tới lúc bị đánh mới biết sai thì thân thể cũng xơ xác, te tua mất rồi.

Yêu đương cũng giống đi thang máy, người khác chưa ra đã cố chen vào là vô văn hóa

Đôi khi ấy mà việc tìm kiếm hạnh phúc đâu xa? Hạnh phúc nằm trọn trong một câu thần chú có ba chữ các bạn ạ: "Đéo quan tâm" (ảnh minh họa)

Làm người nên chọn cách làm người có văn hóa, lịch sự, thấy người ta yêu đương tha thiết đừng có nhòm ngó. Cũng đừng có tìm cách chia rẻ, phá hoại, bạn cướp được của người khác thì khó mà dùng lâu lắm. Đã nghe qua câu: "Của cướp được khó bền lâu' chưa?

Phụ nữ ạ, nếu gặp những kẻ thứ 3 cố chen chân vào phá hoại chuyện tình cảm, gia đình, hôn nhân của mình thì cứ thẳng tay mà trừng trị. Đừng có nhẫn nhục rồi nó cậy mình hiền mà lấn tới đấy. Nếu kẻ thứ 3 mà quyến rũ được người đàn ông của bạn thì dù làm đủ mọi cách vẫn không thay đổi được gì thì cứ cho 2 người bọn họ đến với nhau đi. Một thằng đàn ông lăng nhăng và một con đàn bà chuyên cướp chồng người khác, chẳng phải là quá xứng đôi vừa lứa còn gì?

Việc cứ bạn là cứ an nhiên mà sống, rồi tình yêu và người đàn ông thực sự của bạn sẽ xuất hiện. Đôi khi ấy mà việc tìm kiếm hạnh phúc đâu xa? Hạnh phúc nằm trọn trong một câu thần chú có ba chữ các bạn ạ: "Đéo quan tâm". Có khi vì thế mà lại hạnh phúc hơn đấy.

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm