Xuất hiện bà mẹ chồng khiến hội chị em ôm tim khao khát: Rủ con dâu đi uống bia, trà xanh kem cheese, lại còn bênh con dâu chằm chặp

Emdep.vn - Câu chuyện về người mẹ chồng chỉ có trong "truyền thuyết" khiến nhiều nàng dâu xuýt xoa.

Ngày nay, chuyện mẹ chồng- nàng dâu dường như không còn nặng nề như trước kia. Bằng chứng là có nhiều mẹ chồng thương yêu, thông cảm với con dâu và coi con dâu như người bạn thân. Bên cạnh những câu chuyện buồn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì câu chuyện về những bà mẹ chồng trong "truyền thuyết" cũng làm hội chị em ấm lòng, có thêm niềm tin, hy vọng vào cuộc hôn nhân của mình.

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, Facebooker Hai Ha đã chia sẻ câu chuyện về người mẹ chồng trong "truyền thuyết" của mình. Được biết, mẹ chồng chị Hai Ha rất hiền, dễ tính và tính tình cực kỳ trẻ trung. Bà rất thương yêu con dâu và luôn bênh con dâu chằm chặp. Hễ ai nói nhưng lời không hay về con dâu, bà sẽ không để yên. Bà từng nói: "Con dâu còn quý hơn con gái, mẹ không để ai động đến con mẹ đâu".

Không những thế, mẹ chồng chị Hai Ha lại thích đi chơi cùng con dâu, thường rủ con dâu đi chơi, uống bia, trà xanh kem cheese. Tuyệt vời hơn, bà luôn là người chủ chi. Chỉ khi "bí" lắm, bà mới bảo con dâu trả tiền. Được sống cùng người mẹ chồng dễ tính, tốt bụng như vậy, chị Hà cảm thấy vô cùng biết ơn và tự hào. Chị Hà cho biết, người mẹ chồng tuyệt vời cũng là một trong lý do khiến chị thấy "lấy chồng cũng có cái hay".

Trích chia sẻ của Facebooker Hai Ha:

"Mẹ chồng tớ đấy, rảnh là rủ con dâu đi uống trà xanh kem cheese ngay. Mọi lần toàn bao con dâu, nay chắc được chị làm tóc gạ gẫm nhiều quá nên "cạn ví".

Nhiều lúc thấy buồn cười lắm. Mẹ mà nói chuyện thoải mái như bạn bè, còn bênh con dâu chằm chặp. Mẹ chồng với mình lại còn hợp cạ khoản thích uống bia nữa. Ai chứ tớ thấy lấy chồng có cái hay riêng."

Xuất hiện bà mẹ chồng khiến hội chị em ôm tim khao khát: Rủ con dâu đi uống bia, trà xanh kem cheese, lại còn bênh con dâu chằm chặp

Xuất hiện bà mẹ chồng khiến hội chị em ôm tim khao khát: Rủ con dâu đi uống bia, trà xanh kem cheese, lại còn bênh con dâu chằm chặp

Chị Hà chia sẻ đoạn chat mẹ chồng rủ rê chị đi uống bia.

Bài đăng của chị Hà đã nhận được 4700 lượt like và hơn 700 lượt bình luận. Những đoạn chia sẻ dí dỏm mà thật lòng của chị Hà khiến hội chị em xuýt xoa. Nhiều chị em gửi lời khen ngợi người mẹ chồng và chúc mừng chị Hà đã có được người mẹ chồng tốt như vậy. Một số còn cho rằng, bà mẹ chồng trong "truyền thuyết" này chính là hình mẫu để chị em noi theo nếu sau này có trở thành mẹ chồng.

"Mẹ chồng như vậy xứng đáng có 2 cô con dâu nhé", người dùng Bình Vũ bình luận.

"Nhà mẹ chồng chị còn có anh em trai chưa vợ không???", nhiều người cho rằng mẹ chồng dễ tính là điểm cộng cực mạnh khi các chị xem xét chọn chồng.

"Ôi mẹ chồng bao cô con dâu mong ước huhu", nickname Anh Đào bình luận.

An An

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm