Cô vợ "bợm nhậu thứ thiệt", 1 tuần đi uống bia 7 lần khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Emdep.vn - Câu chuyện về người vợ bợm nhậu qua lời kể của anh chồng khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Việc đàn ông ham nhậu, mê bia bọt đã dẫn đến không ít câu chuyện dở khóc, dở cười nhưng chuyện những cô vợ "bợm nhậu thứ thiệt" cũng khiến mọi người cười ra nước mắt. Câu chuyện về những bợm nhậu một lần nữa đã được bàn luận sôi nổi trên một diễn đàn thu hút khá nhiều người dùng.

Mới đây, một người dùng có nickname Vinh sợ vợ đã chia sẻ câu chuyện về người vợ "bợm nhậu" của mình. Theo anh này, vợ anh là một người nghiện nhậu nhoẹt, bia bọt đích thực, 1 tuần cô vợ có thể đi nhậu 7 lần. Cô vợ có một người bạn thân, 2 người thường ra quán ngồi vắt vẻo nhậu chẳng khác gì đàn ông. Anh chồng nhiều lần khuyên bảo rằng uống bia nhiều không tốt nhưng chị vợ này lại viện đủ lý do cho cái sự nghiện của mình. Đúng là nghiện gì cũng khổ, cũng vất vả, tốn kém chứ đừng nói đến nghiện nhậu!

Trích dẫn lời chia sẻ hết sức hài hước của nickname Vinh sợ vợ:

"VỢ MỘT TUẦN ĐI UỐNG BIA 7 LẦN

Vợ người em không biết như nào chứ vợ em thì đỉnh cao của bia bọt luôn anh em ạ. Ngày nào vợ em cũng đi, tuần 7 ngày phải đi đủ 7 lần. Thời gian đầu rủ em còn đi chứ giờ thì em chịu thua luôn.

Vợ em có một đứa bạn thân nữa, 2 bà suốt ngày rủ nhau ra quán ngồi vắt vẻo nhậu chẳng khác gì đàn ông. Thỉnh thoảng cạ mà mệt vợ em còn đi một mình cơ mới dở người cơ, kêu mua về nhà mất ngon.

Cứ hôm nào em về mà không thấy vợ ở nhà là chắc cốp đang đi uống bia. Ngày nào mà bận quá không uống được là hôm sau vợ em phải uống bù cho cả 2 hôm mới nét. Em bảo uống vừa thôi thì kêu uống bia tốt, đủ các thể loại lí do để biện minh cho cái sự nghiện của mình.

Đúng là mấy chị em mà bập vào bia rượu còn đáng sợ hơn đấng mày râu nhiều!"

Cô vợ bợm nhậu thứ thiệt, 1 tuần đi uống bia 7 lần khiến dân mạng cười giãy đành đạch

Bài chia sẻ dí dỏm, hài hước mà cũng ẩn chứa một chút gì đó chua xót, bất lực của người dùng này đã ngay lập tức nhận được 8000 lượt like, 2900 lượt bình luận cùng 259 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Xưa nay, nhiều người cho rằng việc nhậu thường là thói quen của đàn ông. Chính vì vậy, nhiều bạn nam cảm thấy ấn tượng với những bạn gái biết nhậu. Họ nói rằng nếu có một cô vợ, hay cô người yêu như thế này, họ có thể chia sẻ niềm đam mê cùng nhau và chẳng ai cấm cản ai cả.

"Nói không phải mê tín chứ em thấy con gái biết nhậu được việc phết mà. Miễn là họ không nát, không nghiện là được. Sau có người yêu hay có chồng, rảnh rỗi, 2 đứa chở nhau đi nhậu hoặc ở nhà nhậu cũng vui mà", người dùng Ngoc Pham viết.

 

Tuy nhiên, cũng nhiều người tỏ ra ngán ngẩm đối với những người vợ chỉ mê nhậu thay vì vun vén cho gia đình như cô vợ này. "Nhậu một chút thì vui nhưng nghiện quá thì mất vui rồi", người dùng Vân Nguyễn bình luận.

Hiện tại, bài đăng về cô vợ nghiện nhậu vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý và bình luận của cư dân mạng.

Quỳnh Chi

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm