Vợ LỤY TÌNH như bị dao đâm vào ngực khi chồng nói: "Anh chẳng còn tình cảm gì với em, mẹ con em về quê đi"

Emdep.vn - Cô cứ nghĩ, ngay cả khi vợ chồng đã hết tình cảm thì vẫn còn cái nghĩa. Vậy mà chồng cô vẫn phũ phàng bảo rằng, anh chẳng còn tình cảm gì với cô, rằng mẹ con em về quê đi cho anh sống thoải mái.

Khi nghĩ đến con mình gọi người đàn bà khác là mẹ, nước mắt Vân đã rơi, tim Vân như thắt lại, cổ họng cô nghẹn đắng. Vân không thể ngờ, vợ chồng sống với nhau hơn 3 năm nay cuối cùng người chồng mà cô từng yêu hơn cả bản thân cũng quyết định rời xa mẹ con cô.

Cô cứ nghĩ, ngay cả khi vợ chồng đã hết tình cảm thì vẫn còn cái nghĩa. Vậy mà chồng cô vẫn phũ phàng bảo rằng, anh chẳng còn tình cảm gì với cô, rằng mẹ con em về quê đi cho anh sống thoải mái. Những khi ấy, tim Vân như bị đâm dao vào ngực vì đau lòng.

Ngày Vân cưới, cô đã rất hạnh phúc khi được khoác lên mình chiếc váy cô dâu, được cùng chồng sánh bước. Khi ấy Vân đã thầm cảm ơn mẹ chồng đã sinh ra và mang anh tới thế giới này cho cô.

Cưới xong, có bao nhiêu tiền mừng đám cưới, vợ chồng Vân đều dồn hết cho bạn anh để mở salon tóc. Thế nhưng chưa mở hàng được một tháng, vợ chồng cô đã bị bạn lừa lọc hết sạch tiền. Và vợ chồng trẻ nhà Vân lại bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh.

Vợ LỤY TÌNH như bị dao đâm vào ngực khi chồng nói: Anh chẳng còn tình cảm gì với em, mẹ con em về quê đi

“Thời điểm này, mình đang mang thai con trai đầu lòng. Khi ấy hoàn cảnh của 2 đứa rất khó khăn. Có những ngày hết tiền mua đồ ăn, ở giữa Hà Nội lại chẳng quen ai, vậy là chồng mình đã phải đi mua chịu từng quả trứng gà, từng con cá khô, từng bó rau muống. Cả tuần có khi mang bầu thật nhưng mình chỉ ăn cá khô. Vậy nhưng vợ chồng khi ấy vẫn hạnh phúc, vẫn bên nhau vì chồng luôn thương vợ”, Vân kể lại.

Thậm chí, đến gần ngày sinh đẻ, Vân chuyển về quê sống, chồng cô vẫn rất quan tâm. Khi Vân trở dạ sinh con, khỏi phải nói chồng Vân đã vui mừng thế nào khi con chào đời. Rồi chồng Vân bắt đầu với công việc mới, Vân ở nhà chăm con.

“Anh bắt đầu đi sớm về khuya. Là vợ, mình ở nhà chỉ mong anh về ăn với mình một bữa cơm. Cả tháng có khi mình chỉ ăn cơm với anh được hai buổi. Vợ chồng mình cãi nhau càng nhiều. Tính mình cũng hay ghen tuông. Nhưng mình ở nhà công việc không ổn. Anh lại ra Hà Nội nên mình rất sợ mất anh”, người vợ trẻ tâm sự.

Những ngày tháng hục hặc đó cũng dần qua. Khi con Vân được 1 tuổi, chồng cô đã đón hai mẹ con ra Hà Nội sống cùng vì muốn vợ chồng gần bên nhau. Những ngày tháng sống chung, vợ chồng Vân cũng như nhiều cặp vợ chồng khác cũng có lúc cãi nhau, có lúc hạnh phúc.

“Thấy con lớn hơn, mình muốn học một nghề gì đấy để tương lai của mình sẽ ổn định. Mẹ con mình về quê để mình tiện học nghề. Và mình không nghĩ đó lại là một sai lầm của mình”, Vân đau đớn kể lại.

Cũng chính thời điểm xa vợ này, chồng Vân bắt đầu có bồ và quan tâm đến vợ con dần ít đi. Có những chuyện rất nhỏ vợ chồng cũng giận nhau. Đỉnh điểm là khi vợ chồng Vân cãi nhau, chồng Vân gọi điện về mách bố mẹ để bố mẹ hiểu nhầm cô: “Hành động này khiến mình thật sự rất buồn. Con còn bé nên mình vừa học dược vừa trông con không làm được gì”.

Bằng giác quan thứ 6 của người vợ, Vân thấy tình hình không ổn nên để con ở nhà cho ông bà rồi ra Hà Nội đi làm. Cô xin được vào làm nhà hàng có chỗ ăn chỗ ở. Thế nhưng ngày Vân ra, chồng cũng không đi đón vì bảo bận. Vậy nhưng tối ấy, Vân vẫn thấy bạn của chồng đăng ảnh chồng đang đi hát karaoke cùng bạn.

“Mình thật sự rất buồn. Mình làm từ sáng sớm đến tận 12 giờ đêm. Ngày nào mình cũng mong anh nhắn tin gọi điện cho. Song chồng bảo, có phải truyện ngôn tình đâu mà cả ngày cứ phải nhắn tin gọi điện giống như kiểu phim Hàn Quốc. Nhưng mình chỉ muốn được anh quan tâm thôi”, Vân nói.

Rồi một ngày, cô biết được mật khẩu zalo của chồng. Vì chồng hứa qua đón Vân nhưng cô không thấy chồng qua. Vân sang chỗ chồng làm cũng không thấy có chồng ở đó: “Mình đã gọi điện cả trăm cuộc anh cũng không nghe. Rồi mình vào Zalo thì ngã ngửa biết được anh có bồ nhí chờ anh cả đêm. Mình khóc hết nước mắt. Sáng ấy chồng ngủ dậy đã chửi mình vì sao lại lấy Zalo của anh. Mình gọi điện cho người phụ nữ kia, người ấy vẫn bảo anh và bạn ấy không là gì của nhau cả. Nhưng sao không là gì mà lại đi ngủ với nhau?”.

Thực sự lúc đó, Vân không trách cô gái kia vì cô ấy không biết anh đã có vợ. Khi ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng, chỗng Vân cũng không xin lỗi hay tỏ ý ăn năn. Thậm chí anh còn đổ lỗi cho Vân là tất cả do cô. Chồng cô cũng đề nghị vợ ly hôn đi.

“Chồng bảo mình ly hôn đi mình cũng đồng ý vì lúc đó mình rất tức giận. Sau đó mình ra xe về quê rồi mang con ra vì nghĩ anh sẽ có trách nhiệm với con và thay đổi. Nhưng 3 tháng qua, 2 mẹ con mình vẫn sống một mình với nhau. Chồng thì ở công ty của chồng không về nhà. Mình và con thuê một phòng nhỏ bé để ở, cách chỗ chồng trọ chưa đến một cây số”, người vợ buồn buồn kể.

Có lần chồng sang thăm 2 mẹ con, khi chồng ngủ Vân còn mở được điện thoại của chồng để vào trong album ảnh. Vân còn thấy chồng quay lại video cảnh hai người ngủ với nhau ở trong nhà nghỉ. Cái cảm giác Vân chẳng biết diễn tả thế nào vì quá đau đớn.

Vợ LỤY TÌNH như bị dao đâm vào ngực khi chồng nói: Anh chẳng còn tình cảm gì với em, mẹ con em về quê đi

“Mình đã xóa số điện thoại của người kia trong danh bạ của chồng. Nhưng mấy hôm, mình lại thấy anh lưu nửa kia là nụ cười. Thậm chí mình đánh nhau cũng chỉ vì cái tên đấy. Mình mong anh sẽ sang ở cùng mẹ con mình nhưng không anh vẫn không qua. Mình không hiểu tại sao lại thế. Mình chỉ cần chồng ở cùng vợ con, cùng cho con đi chơi nhưng đến cả điều này cũng xa vời”.

Hiện, chồng Vân vẫn nhất quyết đòi bỏ vợ, bỏ con mặc cho Vân đã níu kéo bao lần: “Có nhiều người chửi mình ngu lắm vì sao lại cứ yêu anh mù quáng như thế. Bản thân mình cũng không biết vì sao lại như thế. Từ ngày mình cưới nhau, chưa bao giờ được nghe anh nói anh nhớ mình. Thậm chí ngay sinh nhật của vợ, anh cũng không một lời chúc. Nhưng 3 năm vợ chồng ở bên nhau, mình không sao dễ quên được”.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm