Vợ ăn ngủ với nhân tình, tôi nên nuôi con hay giao chúng cho vợ sau ly hôn đây?

Emdep.vn - Tôi đẩy cửa vào đúng lúc cô vợ quý hóa của tôi đang trong tình trạng không mảnh vải che thân đang ôm ấp một gã đàn ông trạc tuổi tôi. Thật không còn gì để nói, tôi ức quá nên đã không thể làm chủ được hành động của mình. Tôi hừng hực lao vào tát cô ta và đấm gã kia túi bụi.

Chẳng thể nào ngờ được, cuộc sống hôn nhân của tôi lại kết thúc chóng vánh như thế. Chẳng ai có thể nghĩ một gia đình hạnh phúc như gia đình tôi mà lại có ngày tan đàn xẻ nghé. 

Tôi làm kế toán cho một công ty khá lớn ở Hà Nội, có thu nhập ổn định còn vợ tôi làm giáo viên dạy tiếng Anh ở một trường cấp 3 gần nhà. Chúng tôi cưới nhau từ năm 2010, đến nay con trai lớn của tôi đã 7 tuổi còn cô gái út được gần  5 tuổi.

Cả 2 đều có công việc ổn định, kinh tế dư dả lại không phải lo gì về nhà cửa vì bố mẹ tôi đã mua nhà cho chúng tôi ở riêng từ ngày vợ tôi bầu đứa lớn. Nói chung cuộc sống của vợ chồng tôi rất nhẹ nhàng và suôn sẻ. 

Cuối tuần trước, tôi vô tình phát hiện ra chuyện động trời. Sáng thứ 7, vợ chồng tôi vẫn đi làm bình thường còn 2 con thì cứ tối thứ 6 là sang ông bà nội ngủ. Thứ 7 vừa rồi, tôi vừa tới công ty thì bị cảm nên phải xuống phòng bảo vệ nằm nghỉ, đến khoảng 10h thì tôi xin về sớm. Về tới nhà tôi thấy cửa không khóa, cũng có chút ngạc nhiên vì vợ cũng có lịch đi làm sáng mà giờ đó đã ở nhà. Tôi mệt chẳng buồn lên tiếng gọi vợ từ bên ngoài mà cứ lẳng lặng bước vào. Nào ngờ sự im lặng đó của tôi lại bắt được quả tang cảnh mèo mả gà đồng. 

Vợ ăn nằm với nhân tình, tôi nên nuôi con hay giao chúng cho vợ sau ly hôn đây?

Sau khi bị bắt quả tang ngoại tình, cô ta cầu xin tôi tha thứ (Ảnh minh họa)

Tôi đẩy cửa vào đúng lúc cô vợ quý hóa của tôi đang trong tình trạng không mảnh vải che thân đang ôm ấp một gã đàn ông chạc tuổi tôi. Thật không còn gì để nói, tôi ức quá nên đã không thể làm chủ được hành động của mình. Tôi hừng hực lao vào tát cô ta và đấm gã kia túi bụi. Tất nhiên, tôi đã hạ tay rất mạnh nhưng cô ta chẳng dám gào khóc la làng mà to chuyện còn gã kia cũng chẳng dám động tay chống trả. Tôi cũng không muốn người khác biết chuyện nên cũng sớm kết thúc màn thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Sau cơn thịnh nộ, tôi đã lấy lại bình tĩnh và bỏ ra ngoài phòng khách ngồi để 2 con người ấy chỉnh trang lại trang phục. 

Vợ tôi có bồ từ bao giờ tôi chẳng hay. Thật không thể tin nổi, một người vợ bấy lâu tôi cứ tưởng chỉ biết đến chồng con, chăm lo gia đình hết mực lại có ngày dám cắm sừng lên đầu chồng một cách không thương tiếc. Trong mơ tôi cũng chẳng thể nghĩ cô ta có gan dám dẫn trai về nhà, thật trơ trẽn!

Sau đó, gã kia bỏ chạy còn cô vợ tôi dở bài quỳ lạy, khóc lóc van xin tôi tha tội. Cô ta còn lấy 2 đứa con tôi ra để làm bình phong che đỡ tội tày trời của mình. Mấy ngày nay, tôi chán nản và tuyệt vọng vô cùng vì bị vợ cắm sừng. Từ trước tới giờ đúng là tôi yêu vợ quá nên đã hoàn toàn tin tưởng vào cô ấy thế nên giờ tôi đau đớn vô cùng. 

Chuyện này tôi sẽ không bao giờ tha thứ, tôi không thể sống với người đã phản bội mình, đã giẫm đạp lên hạnh phúc của gia đình để làm chuyện vô liêm sỉ kia. Tôi sẽ ly hôn và tất nhiên sẽ cố gắng giành quyền nuôi cả 2 con chứ không thể giao con cho người mẹ thiếu tư cách kia chăm sóc. Có lẽ sẽ có người bảo tôi cứng nhắc vì không cho cô ta một đường quay về nhưng có ở hoàn cảnh của tôi mọi người mới hiểu sự đau đớn và cay cú đến mức nào khi bị vợ phản bội ngay chính trong nhà mình. Tôi sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân của mình để bắt đầu một cuộc sống mới cho 3 bố con tôi. 

Liệu tôi làm thế có đúng không?

NH

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm