Tuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóng

Emdep.vn - Thời tiết nắng nóng dễ khiến các cặp đôi "sợ" làm "chuyện ấy", tuy nhiên, với những tuyệt chiêu này, chắc chắn cả hai sẽ hưng phấn và luôn mong muốn được "xung trận".

Nóng nực khiến bạn ngại “yêu”? Hãy thử ngay những màn dạo đầu tuyệt vời này, chắc chắn bạn sẽ quên đi nắng nóng mà muốn vào cuộc ngay.

Những nụ hôn đầy đá

Có thể đó là một điều sáo rỗng, tuy nhiên đá là 1 điều cần thiết cho màn dạo đầu vào thời tiết này. Giáo sư Ava Cadell- một nhà tình dục học ở Los Angeles và sáng lập viên của Đại học Loveology, cho biết: “Hãy ngậm một chút đá trong miệng bạn trước khi “tấn công” quanh tai chàng - một vùng vô cùng nhạy cảm - điều này ngay lập tức sẽ khiến chàng hài lòng”.

Nghịch ngợm bằng kem/trái cây

Tuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóng

Cadell gợi ý: “Bịt mắt chàng và cho chàng nếm một loạt các loại trái cây hoặc hương vị kem. Nếu chàng đoán đúng, hãy thưởng cho chàng một vài hành động “âu yếm”. Còn nếu vị giác của chàng không tốt, hãy thay đổi chiến thuật bằng cách dùng một vòi nước nhỏ trêu ghẹo chàng”.

Yêu trong nhà tắm

Thay vì những địa điểm quen thuộc, bạn có thể cùng đối tác "yêu" trong nhà tắm để làm mát bầu không khí nóng bức. Cả hai có thể mở vòi hoa sen và bắt đầu cuộc ái ân. Tuy nhiên, cần lưu ý không ngâm mình trong nước quá lâu để tránh bị ốm.

Nhúng ngón chân trong nước lạnh

Tuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóng

“Nghiên cứu gần đây cho thấy các ngón chân có thể kích thích hưng phấn của não bộ phụ nữ”, Cadell nói. Vài vậy, hãy nhúng ngón chân vào nước đá và nhẹ nhàng lướt khắp cơ thể nàng. Sự thay đổi nhiệt độ trong tiết trời nóng bức sẽ tăng thêm hưng phấn và có thể dẫn đến cảm giác cực khoái.

Thử các sex toy đóng băng

Cadell nói “Hãy thử máy bôi trơn lạnh, hay các loại máy làm mát cơ thể bạn. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc “yêu” tuyệt vời như những ngày mát mẻ.

Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ tốt hơn buổi tối

Vào mùa hè, trời sáng từ rất sớm, ngày dài đêm ngắn. Khi mặt trời lên, sự ấm áp của ánh nắng mai sẽ giúp làm kích thích tuyến tùng, làm giảm sự tiết melatonin, để đánh thức sự ham muốn. Nghiên cứu cho thấy vào buổi sáng sớm từ khoảng 6-7 giờ, cơ thể sản sinh ra chất androgen ở mức cao nhất, nam giới dễ cương cứng, chất lượng tình dục sẽ rất tốt.

Tuyệt chiêu kích thích 'CHUYỆN ẤY' hấp dẫn hơn mặc trời nắng nóng

Do đó, các chuyên gia tình dục thuộc Viện Kinsey Mỹ cho rằng “yêu” vào buổi sáng có thể cải thiện đáng kể chất lượng.

Thùy Linh (T.H)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm