Tuyệt chiêu giúp ham muốn của chàng tăng cao chất ngất, cả đời này chàng chỉ là của một mình bạn

Emdep.vn - Không thể phủ nhận rằng chuyện phòng the cũng là một yếu tố giúp chuyện tình cảm của bạn luôn bền vững.

Mặc một bộ trang phục cosplay gợi cảm

Bạn không thể biết được rằng chàng đã tưởng tượng gì về chuyện phòng the của cả hai nhưng bạn cần biết rằng ham muốn của chàng trong chuyện giường chiếu rất mạnh mẽ. Vì vậy, hãy đổi gió cho chuyện phòng the bằng một bộ trang phục cosplay gợi cảm mà bạn chưa mặc bao giờ. Hiện tại, bạn có thể tìm mua những bộ trang phục đó ở trên mạng. Có rất nhiều mẫu trang phục đẹp, hấp dẫn đủ để bạn trở thành nữ hoàng trong mắt chàng. 

Tuyệt chiêu giúp ham muốn của chàng tăng cao chất ngất, cả đời này chàng chỉ là của một mình bạn

Thay đổi tư thế
Bất cứ điều gì được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần đều dẫn đến sự nhàm chán, ngay cả phong cách giường chiếu cũng thế. Thành thực mà nói, nhiều cặp vợ chồng thường có xu hướng thực hiện 2-3 tư thế khi ái ân. Tuy nhiên, có đến hàng chục thậm chí hàng trăm tư thế, vì sao bạn không cùng chàng thử? Hãy thử sử dụng xem các phụ kiện bổ sung như ghế và bàn để làm tăng thêm hưng phấn trong quá trình quan hệ.

Tạo cho chàng những bất ngờ

Gần như 100% đàn ông đều thích sự hồi hộp, lôi cuốn trên giường vì vậy, bạn đừng ngại bịt mắt để làm anh ấy ngạc nhiên hoặc "tấn công" bất ngờ khi chàng không để ý. Những điều này sẽ tạo thêm hứng thú cho bạn và anh ấy.

Tuyệt chiêu giúp ham muốn của chàng tăng cao chất ngất, cả đời này chàng chỉ là của một mình bạn

Thay đổi địa điểm

Chuyện giường chiếu nhưng không có nghĩa rằng chỉ diễn ra ở trên giường. Nếu hai bạn đã có nhà riêng, bạn có thể thử chuyện ấy ở nhà tắm, phòng khách hoặc thậm chí là nhà bếp. Trong phòng tắm, bạn có thể mở một bản nhạc nhẹ để tạo thêm bầu không khí trong khi nước ấm từ vòi sen sẽ truyền cảm hứng và niềm đam mê cho cả hai bạn. 

"Tấn công" anh ấy trước

Mặc dù người đàn ông có xu hướng trở thành "kẻ tấn công" trên giường nhưng giữ thế chủ động nhiều cũng sẽ khiến anh ấy cảm thấy nhàm chán, nản lòng. Vì vậy, hãy thử là kẻ "tấn công", chủ động trong "trận chiến" này, chắc chắn sự chủ động và nhiệt huyết của bạn sẽ được chàng đánh giá cao.  

Quỳnh Trang/Theo Sanook

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm