Truy tìm top 6 cung hoàng đạo CHUNG THỦY nhất

Emdep.vn - Trong tình yêu, sự chung thủy chính là nền tảng vững chắc để các cặp đôi đi đến hôn nhân. Vậy đâu sẽ là cung hoàng đạo sẽ cùng bạn vun đắp một mối quan hệ chân thành và bền lâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là những người tình cảm và luôn khiến bạn làm cho bạn cảm thấy đặc biệt. Cự Giải luôn tin tưởng vào mối quan hệ chân thành và hạnh phúc bền lâu mãi mãi. Họ đang mải mê tìm kiếm một nửa của mình và một khi tìm được tình yêu, Cự Giải luôn trung thành ‘sống’ cùng tình yêu đó.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ cạp rất nhạy cảm với mọi thứ và họ sẽ dành trọn thời gian để vun đắp mối quan hệ. Họ có thể gặp phải các vấn đề về sự tin tưởng lúc đầu, nên hãy kiên nhẫn vì họ sẽ nhanh chóng chung thủy một lòng với bạn. Một khi Bọ cạp cảm thấy ‘an toàn’ trong mối quan hệ, họ làm cho một nửa của mình đắm say, quan tâm và chung thủy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu đã xác định một mối quan hệ, họ sẽ không để cho bất cứ điều gì ảnh hưởng nhiều tới việc đó. Những người thuộc cung hoàng đạo này vốn rất  thủy chung bởi họ tin tưởng vào việc duy trì mối quan hệ lâu dài.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình là những người thích yêu một cách yên bình, lãng mạn. Một khi họ chạm tới cánh cổng 'không an toàn' trong một mối quan hệ, sự thủy chung sẽ nguội lạnh, Thiên Bình sẽ không dành thời gian cho việc vun đắp, tiếp tục chuyện tình cảm này nữa.

6 cung hoàng đạo chung thủy nhất

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là những người có lòng trắc ẩn và từ bi, họ không thuộc tuýp những người ưa thích hẹn hò thường niên. Một khi hẹn hò với ai đó, Ma Kết rất nghiêm túc về mối quan hệ, nên nếu xuất hiện sự giả dối trong tình yêu, Ma Kết sẽ khó mà tha thứ, quay lại mối quan hệ này một lần nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất yêu thích một gia đình với một cuộc sống bình yên tươi đẹp. Trong một mối quan hệ, Sư Tử luôn bộc lộ tình yêu thủy chung tới cuối. Họ là người tìm kiếm sự chú ý và thích được nuông chiều bởi một nửa của mình.

Bảo Thoa/Theo Timesofindia

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm