“Bí kíp” nói lời chia tay không gây TỔN THƯƠNG cho 12 cung hoàng đạo

Emdep.vn - Để nói lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với những cung hoàng đạo quá yếu lòng hoặc nhạy cảm. Hãy cùng nghe chuyên gia chiêm tinh hé lộ những bí kíp giúp bạn nói lời chia tay mà không làm tổn thương cho nửa kia.

Bạch Dương Bạch Dương rất dễ bộc phát, thậm chí có thể giận dữ nhất khi biết bạn quyết định chia tay họ. Họ ghét bị chia tay giữa nơi đông người. Khi bạn muốn nói lời chia tay với Bạch Dương bạn hãy chọn nơi riêng tư nhất có thể. Bạn chỉ cần nói chuyện một cách nhẹ nhàng, hay nói đó là lỗi của bạn để không làm Bạch Dương tổn thương. Hai người vẫn có thể làm bạn sau khi chia tay. Đừng quá bực mình nếu họ nói gì đó không hợp lý mà hãy bỏ qua chúng. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người kiên định và thực tế. Khi chia tay với Kim Ngưu, bạn hãy có một kế hoạch khi nói với người ấy. Bạn hãy nói trực tiếp, trung thực với Kim Ngưu. Nếu bạn có kế hoạch cho tương lai, hãy thảo luận xem bạn nên làm thế nào sau khi chia tay. Kim Ngưu khá cứng đầu vì vậy một kế hoạch sau khi chia tay sẽ giúp bạn không gặp phải bất cứ tình huống “dở khóc dở cười” nào khác.

Song Tử

“Bí kíp” nói lời chia tay không gây tổn thương cho 12 cung hoàng đạo

Hãy chuẩn bị một cuộc trò chuyện rất dài với Song Tử khi bạn nói lời chia tay. Bạn hãy kiên nhẫn nghe Song Tử có suy nghĩ gì nhưng đừng quên đưa ra quyết định chia tay một cách nghiêm khắc. Sau khi chia tay hai người vẫn có thể làm bạn. Họ sẽ lấy lại tinh thần nhanh chóng ngay thôi.

Cự Giải

Nói lời chia tay với với Cự Giải sẽ khó hơn rất nhiều. Bởi Cự Giải rất yếu lòng, dễ bị cảm động. Bạn hãy nói sự thật và không lặp lại. Hãy để cuộc chia tay này trôi qua nhanh. Ban đầu Cự Giải có thể không muốn trò chuyện quá nhiều với bạn nhưng họ cần một chút thời gian để xử lý thông tin rồi sau đó họ mới nói chuyện lại với bạn. Nếu có thể bạn hãy đưa Cự Giải đến nơi riêng tư. Họ sẽ thoải mái để bộc lộ cảm xúc của mình. Họ sẽ ổn và sớm tìm được người khác lấp đầy trái tim.

 Sư Tử

Khi yêu, Sư Tử là người rất chung thuỷ và kiêu hãnh. Vì vậy, khi nói lời chia tay bạn hãy thật nhẹ nhàng. Cái tôi của Sư Tử có thể khiến bạn nghĩ rằng mình là người mắc phải sai lầm. Bạn hãy kiên quyết với quyết định chia tay và đừng để cho người ấy kéo bạn trở lại lưới tình.

Xử Nữ

Khi bạn nói lời chia tay, Xử Nữ có thể thuyết phục bạn rằng việc chia tay là do lỗi của bạn chứ không phải của họ. Họ đánh giá cao thái độ cởi mở và thành thật của bạn. Bạn nên gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với họ về quyết định chia tay của mình.

Thiên Bình 

Bạn hãy đưa Thiên Bình đến một nơi nào đó tuyệt đẹp và để họ biết chuyện gì xảy ra. Bạn hãy nói với họ rằng bạn không phù hợp với họ, đừng lãng phí tuổi trẻ mà hãy tìm một nửa tốt hơn. Tránh nói những lời chê bai làm họ tủi thân. Có thể họ sẽ đồng ý chia tay.

Bọ Cạp 

“Bí kíp” nói lời chia tay không gây tổn thương cho 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp là người thích điều khiển và làm chủ mối quan hệ. Để chia tay với họ bạn phải cư xử thật tế nhị và khéo léo. Bạn hãy nói lời chia tay một cách trung thực, đơn giản và có quyết tâm. 

Nhân Mã

Việc chia tay với một Nhân Mã cũng dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn hãy cố gắng giữ chuyện chia tay trở nên nhẹ nhàng như câu chuyện bình thường. Nếu họ đưa ra những lời lẽ không nếu tốt đẹp bạn không nên bận tâm. Họ sẽ vượt qua cuộc chia tay và thậm chí có thể trở thành bạn với bạn sau này.

Ma Kết

Hầu hết mọi người ghét cảm giác bị chỉ trích, đặc biệt là một Ma Kết. Bạn hãy lê kế hoạch về quyết định chia tay. Bạn chỉ cần nói trực tiếp, ngắn gọn, cố gắng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Có thể họ sẽ không quên nỗi đau bạn gây ra nhưng sẽ tha thứ cho bạn.

Bảo Bình

Thông thường viết email hoặc nhắn tin không phải là cách tốt nhất để chia tay với ai đó, nhưng với Bảo Bình bạn hoàn toàn có thể làm như vậy. Có lẽ họ sẽ đọc thông điệp của bạn và chấp nhận việc chia tay một cách dễ dàng.

Song Ngư

Song Ngư có thể hơi yên tĩnh hơn bình thường khi bạn nói lời chia tay bởi họ không muốn ở cạnh một người đã chán họ. Đừng hoảng sợ, họ có thể có rất nhiều điều để nói, nhưng đang có nhiều cảm xúc. Bạn chỉ cần nói chuyện nhẹ nhàng là được.

Ngọc Huyền – Theo Horoscope

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm