qc-epoint

Trong tình yêu, một khi ĐÀN ÔNG IM LẶNG thì chứng tỏ đang có người khác làm anh ta vui hơn

2018-09-29 15:21
- Nhưng một khi đàn ông im lặng thì chứng tỏ anh ta đang bận rộn với người phụ nữ khác. Đơn giản anh ta im lặng là vì không có bạn anh ta càng rảnh rang nhắn tin tán tỉnh người phụ nữ khác.

Đàn bà thích nói nhiều... còn đàn ông ngược lại thì lại thích kiệm lời. 

Vậy nhưng trong tình yêu thì nếu đàn ông im lặng thì phụ nữ nhất định phải cẩn thận. Đàn ông đang yêu cuồng nhiệt nhưng bỗng dưng bạn nhận ra anh ta thay đổi, anh ta lạnh nhạt, ở bên bạn nhưng không tập trung đến bạn. Và rồi tới khi bạn thắc mắc thì anh ta lại thỏ thẻ: 

– Anh cần thời gian suy nghĩ về chuyện tình yêu của chúng mình. Anh muốn im lặng một thời gian…em hãy chờ anh nhé. Suy nghĩ xong anh sẽ chủ động tìm gặp em. 

Đàn bà đừng vội tin đàn ông nói câu đó là cho rằng bạn chờ thì anh ta sẽ quay lại. Bạn phải nhớ rõ rằng trong tình yêu làm gì có sự im lặng. Cổ nhân có câu: 

– Đường lâu không đi cỏ dại mọc đầy. Người lâu không gặp hóa thành người dưng. 

Chẳng có tình yêu nào mà có thể bền vững nếu một bên đòi im lặng một bên chấp nhận chờ đợi cả. Người ta ngày nào cũng gặp, cũng nói lời yêu thương mà còn sợ tình yêu sẽ nhạt nữa là đằng này yêu mà đòi im lặng. 

 Trong tình yêu một khi đàn ông im lặng thì chứng tỏ đang có người khác làm anh ta vui hơn

Là đàn bà thì bạn cũng hiểu rõ trong tình yêu, im lặng là nỗi dày vò đau khổ nhất. Không một câu từ nào có thể làm tổn thương người khác hơn được một khoảng trời im lặng, sự vô tình đến vô tâm ấy có thể giết chết một cuộc tình, thậm chí giết chết luôn cơ hội nảy sinh của những cuộc tình sau đó. 

Khi người đàn ông muốn im lặng, hay là những lúc hai bạn cãi vã, bạn đòi giải quyết mọi chuyện nhưng đàn ông lại chọn cách tắt máy, chặn facebook im lặng. Xưa nay đàn ông lý giải việc này là đàn ông im lặng là vì muốn bình tĩnh. Không muốn cãi vã gây tổn thương cho người phụ nữ mình yêu. Đàn bà tin đó là thật nên cứ nghĩ rằng: 

– Anh ấy im lặng 1, 2 ngày rồi sẽ liên lạc lại với mình mà thôi 

Thế nhưng không ngờ im lặng ấy là mãi mãi, đến cái lý do chia tay cũng là vì im lặng mà không nói ra. Đàn bà ạ, đàn ông im lặng ở đâu, trong chuyện gì chứ một khi đã yêu đương nếu đàn ông im lặng thì chứng tỏ đang có một người đàn bà khác làm anh ta vui hơn đấy. Tuyệt đối đừng nghĩ đàn ông đơn giản…đàn ông ranh ma cáo già lắm. 

Trong bạn đau khổ, đêm nào cũng ngó nghiêng điện thoại xem anh ta có nhắn tin cho mình không thì ngược lại ở nơi khác anh ta đang đi chơi với người phụ nữ khác. 

Nếu đàn ông coi bạn là vị trí quan trọng trong lòng anh ta thì không bao giờ anh ta im lặng quá 2 ngày đâu. Anh ta sợ im lặng sẽ mất đi người con gái mình yêu, bạn cũng thấy đấy, lúc anh ta tán tỉnh bạn nhắn tin tới nửa đêm, cuối tuần nào rảnh cũng chở bạn đi chơi này nỏ… 

Anh ta muốn làm mới tình yêu của mình….Nhưng một khi đàn ông im lặng thì chứng tỏ anh ta đang bận rộn với người phụ nữ khác. Đơn giản anh ta im lặng là vì không có bạn anh ta càng rảnh rang nhắn tin tán tỉnh người phụ nữ khác. 

Đang yêu bạn, anh ta lại động lòng với người đàn bà khác. Thế là anh ta tìm cách gây sự với bạn rồi đòi im lặng suy nghĩ thời gian, kết quả là anh ta vui vẻ bên người đàn bà khác. 

Có người đàn bà khác làm anh ta bận tâm, anh ta bận rep tin nhắn của người con gái khác. Bận đưa người con gái khác đi chơi, mua sắm, đi ăn…như vậy lấy đâu ra thời gian dành cho bạn nữa cơ chứ. 

Vậy nên con gái à, lúc đàn ông im lặng bạn tuyệt đối phải điều tra rõ ràng. Anh ta muốn im lặng thật thì còn được, chứ nếu anh ta lén lút sau lưng bạn thì nhất định làm cho ra lẽ, đừng để đàn ông cắm sừng, biến thành một đứa ngu ngốc. Nếu anh ta đã dám phản bội lại bạn thì cứ mạnh mẽ mà buông bỏ rồi chúc phúc 

Theo yeugiadinh 

qc-epoint