Treo ảnh cưới 'phạm' vị trí này khiến vợ chồng thường xuyên cãi vã, con giáp thứ 13 thừa nước đục thả câu

2019-10-05 16:20
- Theo phong thủy, vị trí treo ảnh cưới có ảnh hưởng rất lớn đến sự hòa hợp, êm ấm trong đời sống vợ chồng.

Treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ  

Theo logic, ảnh cưới treo đầu giường dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới.  

Còn theo phong thủy , đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Treo ảnh cưới đầu giường sẽ tạo áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân. Vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp.  

Treo gương ở đối diện hoặc quanh khu vực treo ảnh cưới  

Một sai lầm nữa các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Trong phong thủy, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh.  

Như vậy, thông qua gương một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi, gây bất lợi cho cuộc sống hôn nhân.  

Vị trí hợp lý để treo ảnh cưới  

Bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ hoặc nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt. Làm như vậy tình cảm vợ chồng lâu bền.  

Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.  

Ngoài ra, bạn có thể treo ảnh cưới trong phòng khách. Phòng khách là nơi để tiếp khách trong nhà, nhìn vào cách trang trí và bài trí nơi đó có thể thấy được phong cách của chủ nhân. Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ.  

Nếu treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn viên mãn.  

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.  

Theo 2sao

qc-mypoint