Tình yêu 12 CUNG HOÀNG ĐẠO tháng 9 có gì chuyển biến?

Emdep.vn - Cùng thử xem chuyện tình cảm của bạn trong tháng 9 như thế nào nhé?

Bạch Dương

Tháng này Bạch Dương có tình yêu lãng mạn. Nếu là Bạch Dương độc thân, đây là thời điểm tốt nhất để bạn bày tỏ tình cảm với người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Bạn hãy nhớ không hành động bất đồng hoặc đưa ra quyết định mà không suy nghĩ cẩn thận.

Kim Ngưu

Bạn sẽ cảm thấy lạc quan và có động lực trong tháng này. Nếu hai bạn thường xuyên tranh cãi nhau, bạn có thể hòa giải với người ấy và tìm cách để tăng cường mối quan hệ.

Song Tử

Tình yêu của bạn trong nửa đầu tháng có thể hơi phức tạp. Bạn cần phải kiên nhẫn và suy nghĩ về mọi tình huống và cuối cùng, mọi thứ sẽ tốt đẹp cả thôi. Bạn hãy thành thật với bản thân và đừng suy nghĩ quá nhiều.

Cự Giải

Tháng này Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội đi chơi và gặp gỡ những người mới. Nhưng Cự Giải đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc có thể đưa nó lên cấp độ tiếp theo và lên kế hoạch tiến tới hôn nhân.

Sư Tử

Mặc dù chuyện tình yêu của bạn trong những tuần trước có thể không được suôn sẻ nhưng tháng này mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Bạn sẽ cảm thấy được đánh giá cao và nỗ lực giải quyết mọi vấn đề.

Xử Nữ

Tình yêu của bạn trong tháng này khá ổn. Bạn sẽ được người ấy nuông chiều hơn. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp gỡ những người mới nhưng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa.

Thiên Bình

Tháng 9 có thể không phải là tháng tốt nhất cho chuyện tình cảm của bạn. Bạn có thể cảm thấy một chút căng thẳng và làm tổn thương người khác. Bạn hãy cố gắng tập trung vào hạnh phúc của bạn và làm những điều bạn quan tâm. Bạn hãy cố gắng xem xét các tình huống một cách hợp lý và không ngại chấp nhận những sai lầm của mình.

Bọ Cạp

Tình yêu của bạn trong tháng này sẽ trải qua những thăng trầm và bạn sẽ vui buồn thất thường. Bạn cần phải ngừng suy nghĩ tiêu cực về mọi thứ và cố gắng bộc lộ cảm xúc thật của mình cho người ấy biết. 

Nhân Mã

Chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp chút rắc rối. Bạn sẽ phải suy nghĩ khi trước khi quyết định việc gì. Các vấn đề vẫn chưa được giải quyết có thể khiến bạn thất vọng. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu cảm thấy lạc quan và hạnh phúc từ đầu tháng sau.

Ma Kết

Những Ma Kết độc thân có thể hẹn hò và tìm hiểu những người bạn mới. Còn những Ma Kết đã lập gia đình có thể đi chơi cuối tuần với người ấy.

Bảo Bình

Bạn cần phải chú ý đến nhu cầu của đối phương và cố gắng hiểu họ trước khi nói gì. Bạn hãy thích nghi với những tình huống mới và đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Bạn hãy tích cực và tập trung tìm kiếm giải pháp.

Song Ngư

Bạn có thể có một vài cuộc tranh luận ngắn với người ấy nhưng một cuộc thảo luận thẳng thắn sẽ giải quyết tất cả. Bạn có thể cảm thấy hạnh phúc hơn trước và hài lòng với chuyện tình cảm của mình.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm