Cung hoàng đạo có tính chiếm hữu mạnh, không chấp nhận PHẢN BỘI TRONG TÌNH YÊU

Emdep.vn - Tình yêu luôn ích kỷ và không ai muốn chia sẻ tình cảm với người thứ ba. Cũng có người đủ bao dung cho vài lỗi lầm của đối phương, nhưng nếu là những cung hoàng đạo sau đây, chắc chắn họ không chấp nhận được sự phản bội bởi lòng chiếm hữu mạnh mẽ của mình.

Chòm sao Kim Ngưu: Cực kỳ ích kỷ trong tình yêu

Tuy được biết đến là chòm sao chân thành, ổn định, đáng tin cậy và cũng không kém phần thú vị, nhưng Kim Ngưu vẫn có khuyết điểm lớn đó là họ rất ích kỷ trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo này thường chịu ảnh hưởng sâu sắc của môi trường gia đình, lại thêm tính cách cố chấp, “cứng đầu” khó ai bằng nên họ cũng có cái tôi to đùng. Bất kể là làm chuyện gì, hầu như xuất phát điểm của Kim Ngưu đều vì nhu cầu và cảm nhận của bản thân trước tiên.

Cung hoàng đạo chiếm hữu mạnh, không chấp nhận phản bội trong tình yêu

Cũng chính vì vậy, khi yêu, họ càng bảo thủ và có phần độc tài nhiều hơn bình thường. Kim Ngưu tuyệt đối không cho phép đối phương có lòng phản bội, dù chỉ là trong suy nghĩ. Họ yêu rất chân thành, nồng nàn và sâu sắc nhưng một khi đã bị tổn thương, họ có thể trở nên thù hận đối phương.

Chòm sao Cự Giải: Tình yêu là tối thượng

Vốn là con người ấm áp và có phần hướng nội nên tình cảm đối với Cự Giải thật sự là điều thiêng liêng, tốt đẹp hơn bất cứ thứ gì trên đời. Họ luôn khao khát mãnh liệt về một tình yêu và hạnh phúc của đời mình. Chính vì ước muốn được trải nghiệm, được chiếm hữu những gì đẹp đẽ, lãng mạn, ngọt ngào nhất trong tình yêu mà Cự Giải rất khó chấp nhận được một kết quả thất bại.

Một khi đã xác định mối quan hệ nghiêm túc với đối phương, chòm sao này luôn đòi hỏi sự tận tụy, trung thành tuyệt đối. Họ muốn tất cả những gì của người kia phải duy nhất thuộc về mình. Cho dù vì lý do gì đó mà đối phương khiến họ tổn thương, thất vọng thì đều khiến họ phẫn nộ và khó quên.

Cung hoàng đạo chiếm hữu mạnh, không chấp nhận phản bội trong tình yêu

Chòm sao Sư Tử: Tính cách độc tài không ai bằng

Tính cách “bá đạo” và luôn muốn ở một vị trí cao hơn so với người khác dường như đã là “nhãn hiệu” của chòm sao Sư Tử. Những người gần gũi hoặc chung sống với chòm sao này đều trải nghiệm sự độc tài của họ. Trong tình cảm, Sư Tử cũng không giảm bớt thói quen đòi hỏi đối phương phải nhất mực nghe lời mình.

Không những vậy, lòng chiếm hữu của cung hoàng đạo này cũng cao hơn bất cứ ai. Họ luôn hy vọng mọi lúc mọi nơi đều có thể “nắm giữ” đối phương toàn diện nhất. Sư Tử là con người nhiệt tình, mạnh mẽ. Họ yêu rất nồng nhiệt và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ những gì thuộc về họ.

Chỉ cần đối phương tỏ ra hơi thân thiết với người khác phái một chút thôi, dù không ai có “ý đồ xấu” thì cũng khiến Sư Tử nổi cơn thịnh nộ. Chính vì vậy, nếu bị phản bội chắc chắn có thể làm cho một chú sư tử càng “điên cuồng” hơn.

Cung hoàng đạo chiếm hữu mạnh, không chấp nhận phản bội trong tình yêu

Chòm sao Bọ Cạp: Theo đuổi sự hoàn hảo

Không kém gì Xử Nữ, chòm sao Bọ Cạp cũng là kiểu người cả đời luôn truy cầu sự hoàn hảo tuyệt đối. Với con người này, mọi thứ xung quanh họ luôn được đòi hỏi hoàn mỹ rất khắt khe. Không chỉ riêng với người khác mà ngay cả với bản thân, họ cũng đặt ra nguyên tắc rất cao để giữ hình tượng của mình.

Một con người như vậy chắc chắn trong tình yêu cũng luôn hy vọng chiếm hữu mọi thứ thuộc về đối phương, cả tâm hồn lẫn thể xác. Bọ Cạp yêu rất chân thành, họ không ngại làm nhiều điều tốt đẹp cho người mình yêu. Nhưng bù lại, họ cũng mong đối phương đền đáp tương xứng.

Chính quan niệm rằng tình yêu phải luôn không tỳ vết khiến cho Bọ Cạp thật sự không thể chấp nhận chuyện phản bội. Bởi vì với họ, một chút xíu hành động hay chỉ là suy nghĩ “ngoài luồng” của người kia cũng đã hủy hoại sự thiêng liêng, hoàn hảo của tình yêu.

Cung hoàng đạo chiếm hữu mạnh, không chấp nhận phản bội trong tình yêu

Chòm sao Song Ngư: “Thánh” soi và xét nét

Song Ngư tuy là chòm sao nhẹ nhàng, lãng mạn và cũng rất ấm áp nhưng họ lại có khuyết điểm là hay “đong lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”, nói chung là hơi thiếu rộng lượng. Mặc dù bản thân họ thích tự do, ghét bị ràng buộc nhưng khi yêu, họ lại đòi hỏi đối phương phải “xoay quanh” mình.

Cũng chính vì sự ích kỷ này mà nhiều người cảm thấy “khó thở” khi có người yêu là Song Ngư. Họ sẵn sàng dỗ dành, chiều chuộng bạn nhưng đồng thời bạn phải giống như chú mèo ngoan luôn nằm trong lòng họ, để họ có thể nắm bắt bạn mọi lúc mọi nơi. Và đương nhiên, sự phản bội trong tình yêu càng là chuyện khiến Song Ngư trở nên nhỏ nhen hơn bình thường.                                                

Thiên Khuê

Nguồn: Meiguoshenpo, Sina

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm