Thương vợ bị cả mẹ chồng, em chồng xử tệ, người chồng có hành động khiến ai nấy đều vỗ tay

Quỳnh Trang 2020-10-16 10:30
- Sau khi về nhà chồng, người vợ buộc phải chung hòa nhiều mối quan hệ, trong đó, có mối quan hệ với mẹ chồng, em chồng.

Nhiều nàng dâu chia sẻ rằng, kể từ khi về nhà chồng, họ làm gì cũng phải giữ ý. Ngoài mẹ chồng soi mói, xét nét, đến cô em chồng cũng có quyền lên mặt, bắt nạt chị dâu. Nhiều gia đình cả mẹ chồng, em chồng đều xử tệ, tìm mọi cách để hành hạ, bắt bẻ nàng dâu. Nếu không được chồng yêu thương, thấu hiểu thì cuộc sống của nàng dâu chẳng khác gì địa ngục.

Thương vợ bị cả mẹ chồng, em chồng xử tệ, người chồng có hành động khiến ai nấy đều vỗ tay

Mới đây, trong 1 diễn đàn khá đông người dùng, một người chồng đã kể câu chuyện của gia đình mình. Theo anh này, anh mới cưới vợ được ít thời gian. Vợ anh sống chung cùng với gia đình anh. Sau đó, em gái anh ly dị chồng, đưa con về nương nhờ nhà ngoại. Kể từ đó, chuyện nhà anh tương đối phức tạp khi cả mẹ và em gái anh đua nhau hành hạ, bắt bẻ vợ của anh. Họ nghĩ rằng nàng dâu khi về nhà chồng thì phải hầu hạ, phục dịch tất cả các thành viên trong gia đình nhà chồng. Thương vợ phải chịu nhiều khổ đau, ấm ức, anh quyết đưa vợ ra ở riêng.

Trích đoạn hội thoại của 2 anh em:

"- Em nói cho anh biết kể từ khi lấy vợ trong mắt anh đã không còn mẹ và em gái. Em dắt con về ở 6 tháng mà anh dẫn vợ ra ở riêng là làm sao. Anh định để mẹ với em mang tiếng à?

- Tao không để mẹ với mày hành vợ tao nữa đâu. Đừng tưởng tao không biết, vợ tao đi làm cả ngày, mày chỉ ở nhà chơi cũng không chịu nấu cơm, chờ chị dâu đi làm về hầu. Quần áo mày cũng không phơi. Mày còn xui mẹ chửi vợ tôi nữa. Mày đã bỏ chồng rồi mày còn muốn nhà tao tan nát à? Tao không đưa vợ về để mày với mẹ đối xử với vợ tao như con ở.

- Dâu con thì phải hầu hạ nhà chồng, không hầu được thì lấy chồng làm gì? Thế ý bây giờ trốn ra ở trọ để không phải làm gì à? Anh tính bỏ mẹ để chọn vợ hay sao?"

Thương vợ bị cả mẹ chồng, em chồng xử tệ, người chồng có hành động khiến ai nấy đều vỗ tay

Sau khi đọc đoạn hội thoại trên, nhiều người dùng đều bất đồng trước cách hành xử tồi tệ, quá quắt của mẹ chồng, em chồng với nàng dâu. Tất nhiên, nàng dâu nào cũng muốn vun vén cho nhà chồng. Nhưng khi bị đối xử quá tệ, họ cũng có quyền lên tiếng và người chồng cũng cần lắng nghe tiếng nói của vợ.

Ngoài ra, việc sống chung, mỗi người một cách sống, một quan điểm sẽ rất khó để chung hòa. Tốt nhất, các ông chồng nên đưa ra ở riêng để tiện cho sinh hoạt cũng như giữ được tình cảm hòa khí của mỗi người trong gia đình. Hành động đưa vợ ra ở riêng của anh chồng này đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận của nhiều người dùng mạng.

"Cũng may phước cô vợ này gặp được người chồng tốt", người dùng Kim Anh viết.

"Em chồng thế này bỏ chồng cũng đúng", một người dùng khác viết.

"Đời được mấy ông chồng như thế này", một người dùng khác bình luận.

Chi Chi

 

qc-mypoint