Thấy vợ đang húp mỳ, chồng vứt luôn thứ này vào để chọc tức, nào ngờ mới 3 phút đã hối không kịp

Emdep.vn - Không lẽ tôi chung tình khi mà anh lại cắm cho tôi 2 cái sừng to tướng. Anh nghĩ tôi ngu à? Không có cái mùa xuân ấy đâu. Chắc anh vẫn nghĩ tôi không có ai thèm ngó ngàng rồi không có ai nâng niu trân trọng tôi đúng không? Chuyện tôi nói sẽ ngoại tình khi anh vẫn cặp bồ anh nghĩ tôi đùa à?

Cả tháng nay Hùng không gần gũi ngủ chung với Thơ, bản thân Thơ thì biết chồng mình cặp bồ hết cô này đến cô khác. Bạn bè của Thơ cứ thắc mắc tại sao cô không ly hôn quách lão chồng khốn nạn ấy đi...Nhưng bản thân Thơ còn muốn giữ hạnh phúc cho gia đình, giữ bố cho 2 đứa con của mình.

Cái kiểu vợ sinh nở xong xấu xí xập xệ chồng bỏ đi ngoại tình vốn chẳng phải chỉ có trên phim, mà thật sự là có tồn tại bên ngoài. Bất cứ người đàn bà nào cũng có nguy cơ bị chồng cắm sừng.

Khi biết chuyện chồng có bồ Thơ đã khuyên nhủ chồng nhưng lần nào Hùng cũng bỏ ngoài tai:

- Bao giờ cô đẹp hơn bồ tôi thì hẵng yêu cầu tôi chung thủy. Cô có ra đứng đường chắc gì đã có ma nào thèm ngó. Nhìn cô đã thấy mất hứng rồi.

(ảnh minh họa)

Bản thân Hùng đã chán vợ nên anh càng cố tình làm vợ tổn thương. Như người ta ngoại tình thì lén lút còn Hùng thì hả hê, lại còn chọc tức, coi thường vợ nữa. Hùng nghĩ vợ chẳng dám ly hôn mình nên cứ được đà làm tới.

Thơ khóc hết nước mắt khi mà sự hi sinh của cô lại bị chồng coi rẻ. Bởi vậy mới nói:

- Đàn bà không sinh con sợ mất giống mà sinh con thì mất luôn cả chồng.

Chẳng người đàn bà nào muốn mình mang nặng đẻ đau sinh con cho chồng rồi còn bị chồng ruồng bỏ cả. Nhưng đáng tiếng đàn ông thì lại không biết điều đó. Chịu đựng chồng mãi thì Thơ cũng chẳng ngu gì mà cứ để chồng coi thường mình cả. Hôm đó cô tuyên bố với Hùng:

- Bây giờ nếu anh còn muốn gia đình yên ấm thì cắt đứt với bồ đi. Không thì đừng có trách em làm điều không phải với anh.

- Cô định làm gì?

- Em sẽ làm như anh làm. Anh cặp bồ được thì em cũng ngoại tình được.

- Vậy á? Cô nhìn lại bản thân mình xem. Xấu xí như cô có đi làm gái cũng không ai thèm đâu.

Những lời chồng khinh thường mình khiến cho Thơ cảm thấy uất hận vô cùng. Thế là cô quyết phải chơi cho chồng 1 màn đau đớn.

Hôm đó Hùng đi nhà nghỉ vật lộn với bồ về thì thấy vợ đang thản nhiên ngồi ăn mỳ. Hùng lập tức ném luôn bao cao su đã dùng vào bát mỳ của vợ. Nghĩ vợ sẽ tức điên lên ai dè Thơ nhìn chồng tình bơ:

- Hỏng cả bát mỳ rồi.

- Hỏng đâu mà hỏng...cô ăn đi cho nóng.

- Cảm ơn nhưng món này chỉ có anh ăn được thôi, ngày nào tôi chả bỏ vào bát mỳ của anh

(ảnh minh họa)

Nghe đến đó thì Hùng chết sững, anh hét lên:

- Cô nói gì hả? Cô dám...

- Có gì mà tôi không dám. Lần nào đi ngủ với bồ của tôi xong tôi cũng mang bao cao su đã dùng về pha với mỳ cho anh ăn. Thấy anh ăn hết sạch còn gì mà phải hốt lên.

- Cô...cô ngoại tình ư? Cô dám phản bội tôi ư?

- Không lẽ tôi chung tình khi mà anh lại cắm cho tôi 2 cái sừng to tướng. Anh nghĩ tôi ngu à? Không có cái mùa xuân ấy đâu. Chắc anh vẫn nghĩ tôi không có ai thèm ngó ngàng rồi không có ai nâng niu trân trọng tôi đúng không? Chuyện tôi nói sẽ ngoại tình khi anh vẫn cặp bồ anh nghĩ tôi đùa à? Với anh thì tôi xấu xí nhưng với người ta thì tôi là đặc sản đấy. Giờ thì anh tự lo đi nhé...tôi có hẹn với bồ của tôi rồi.

Cứ vậy Thơ đi ra ngoài hết ngày tới đêm mặc kệ chồng, không được vợ hầu hạ chăm sóc như xưa thì Hùng đâm ra thèm vợ, thế là Hùng đành quỳ gối để câu xin vợ tha thứ. Thơ biết kiểu gì chồng sẽ như vậy, đàn ông ra ngoài tìm gái nhưng vẫn thèm hơi ấm gia đình. Những chuyện ngoại tình...là Thơ nói dối chồng. Đêm nào cô sang nhà bạn ngủ để dạy chồng bài học mà thôi.

Khuynh Diệp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm