Thanh xuân của một cô gái không phải đếm được bằng số người yêu cũ, mà đếm được bằng năm tháng yêu một người thật sâu đậm

Emdep.vn - Số mệnh của một người phụ nữ có được sung sướng như nữ hoàng hay không không quá quan trọng như nhiều người vẫn tưởng, điều quan trọng nhất vẫn là tìm được một người yêu thương, chiều chuộng mình hết lòng.

Sâu thẳm trong trái tim mỗi phụ nữ đều mong muốn được yêu thương và chiều chuộng mình hết lòng.

Điều gì có thể lãng mạn hơn việc người ấy nói với bạn rằng, anh ấy không thể sống thiếu bạn? Anh ấy không bao giờ muốn bạn quên điều này và luôn muốn thể hiện điều đó với “nàng công chúa” của mình.

Một phần quan trọng chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp của bạn là, người ấy luôn ở bên bạn dù có bất cứ sóng gió nào ập đến. Anh ấy sẽ không bao giờ muốn bạn nghi ngờ tình yêu của mình dành cho bạn. Chàng sợ bạn có cảm giác bất an hoặc lo lắng nên luôn khẳng định chắc chắn rằng, sẽ không bao giờ bỏ rơi hay làm tổn thương bạn.  

Thanh xuân của một cô gái không phải đếm được bằng số người yêu cũ, mà đếm được bằng năm tháng yêu một người thật sâu đậm

Anh ấy rất sợ bạn có cảm giác bất an hoặc lo lắng nên sẽ khẳng định chắc chắn rằng, sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Ảnh minh họa.

Số mệnh của một người phụ nữ có được sung sướng như nữ hoàng hay không không quá quan trọng như nhiều người vẫn tưởng, điều tốt đẹp nhất vẫn là bạn tìm được một người yêu thương, chiều chuộng mình hết lòng.

Tôi vẫn thầm cảm ơn cuộc sống vì đã cho mình được gặp và được trở thành duyên phận của đời anh. Anh luôn yêu chiều tôi như một cô công chúa bé nhỏ - luôn cố gắng hết sức để bảo vệ, chăm sóc mà không khiến tôi cảm thấy ngộp thở hay khó chịu vì bị kiểm soát quá nhiều.

Có hôm anh tranh thủ mua một món ăn mà tôi thích (dù anh không thích, thậm chí ghét món đó) trên đường đi làm về nhà, chỉ vì biết rằng, nó sẽ mang lại nụ cười cho “công chúa” của anh sau một ngày dài mệt mỏi.

Có những ngày anh bận đến mức không có thời gian để thở, cơm trưa phải ăn vội bằng mì ly, hoặc bánh mì cho gọn, nhưng vẫn không quên nhắn cho tôi một tin nhắn nhắc nhở, sợ tôi bỏ bữa, sợ tôi đói, sợ tôi ốm...

Những ngày mà công việc anh chất thành núi, mỗi đêm đều tan ca trong trạng thái uể oải, mỏi mệt, vậy mà anh vẫn không quên ghé mua cho tôi một cái bánh, một ly trà sữa tôi thích, ôm tôi một cái, rồi về.

Anh sẽ rất bồn chồn và lo lắng bất cứ khi nào tôi không trả lời cuộc gọi, có khi lý do chỉ đơn giản là bởi vì máy tôi đang hết pin.

Anh ấy sẽ nói rất nhớ tôi bất cứ khi nào phải xa nhau, dù nó chỉ là một thời gian ngắn nhưng cũng có thể làm cho tôi cảm thấy mình có giá trị như thế nào khi có mặt trong cuộc đời này. (Ảnh minh họa).

Anh sẽ nói "rất nhớ tôi" bất cứ khi nào phải xa nhau, dù nó chỉ là một thời gian ngắn nhưng cũng có thể làm cho tôi cảm thấy mình có giá trị như thế nào khi có mặt trong cuộc đời này.

Những món quà bất ngờ anh dành cho tôi luôn khiến tôi thấy mình là cô gái hạnh phúc nhất thế gian. Quà anh tặng không cần phải vào dịp đặc biệt, không xa hoa hay sang trọng nhưng rất ý nghĩa bởi tôi biết, anh luôn nghĩ về tôi.

“Người ấy” không hoạt động tích cực trên trang cá nhân nhưng luôn đảm bảo rằng tôi có sự hiện diện tại đó bởi vì anh ấy muốn tôi và cả thế giới biết tôi có giá trị với chàng như thế nào. (Ảnh minh họa).

Anh còn biết con đường đến trái tim “công chúa” cũng thông qua dạ dày nên dù có bận ngập đầu ngập cổ, vẫn dành thời gian để học cách nấu các món ăn mà tôi thích nhất.

“Người ấy” không hoạt động tích cực trên trang cá nhân nhưng luôn đảm bảo rằng, tôi có sự hiện diện tại đó bởi,  anh muốn cả thế giới biết tôi có giá trị với anh như thế nào.

Anh ấy đến rạp để xem một bộ phim mà mình ghét chỉ vì biết tôi muốn xem nó. Đó chỉ là một vài biểu hiện nhỏ bé mà anh luôn muốn đặt hạnh phúc của tôi lên trên chính mình. Bởi vì với anh, hạnh phúc của tôi cũng có nghĩa là hạnh phúc của anh.

Chàng luôn ở đó với tôi bất cứ khi nào tôi cần, ngay cả khi, tôi không yêu cầu, anh vẫn ở đó. Chàng luôn sẵn sàng cho tôi những cái ôm và hôn bất cứ khi nào tôi muốn chúng. Ảnh minh họa.

Anh luôn muốn làm mọi thứ, từ những việc nhỏ nhất để giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Anh không bao giờ buộc tôi phải thay đổi , biến tôi thành con người mà tôi không thích, và chấp nhận tất thảy những sai lầm của tôi.

Anh luôn ở đó bất cứ khi nào tôi cần. Anh làm cho tôi cười ngay cả khi tôi chán nản nhất. Anh giúp tôi biết rằng, mình có giá trị như thế nào trên thế giới này và trong cả cuộc đời anh.

Tôi thực sự không dám đòi hỏi gì hơn ngoài anh. Cuộc sống xô bồ, đầy ích kỷ và nhẫn tâm ngoài kia, có thể tìm được một con người như anh đâu phải dễ dàng. Đôi khi, chỉ cần một tin nhắn, một cái ôm, một lời quan tâm, hỏi han cũng đủ thấy mình thật may mắn, hạnh phúc biết bao. 

Dù là dài lâu hay ngắn ngủi, vẫn cảm ơn cuộc đời đã cho tôi được gặp anh ấy. Thanh xuân của một cô gái không phải đếm được bằng số người yêu cũ, mà đếm được bằng năm tháng dành để yêu một người thật sâu đậm.

Mộc Trà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm