"Thanh niên mặc váy MỜI Crush đi ăn rồi đòi CHIA ĐÔI TIỀN trả" hút hàng nghìn lượt like

Emdep.vn - Chàng trai hồ hởi mời cô bạn gái quen qua mạng đi ăn, mời rất nhiệt tình và ăn cũng cực nhiệt tình để rồi đến lúc thanh toán, anh ngồi chờ chia đôi tiền. Đoạn chia sẻ hút hơn 5 nghìn lượt like của cư dân mạng.

Mới đây, một cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện oái oăm gặp phải khi được một anh chàng "mặc váy" tán tỉnh. Chuyện là cô gái được anh chàng kia kết bạn, nói chuyện qua Facebook rồi nhiều lần rủ đi xem phim, đi ăn. Tuy nhiên, mãi sau cô mới đồng ý để rồi nhận cái kết đắng. Khi đi ăn chung, cô gái cố tỏ ra lịch sự, ăn nhỏ nhẹ và cũng giữ chừng mực nhưng chàng trai kia thì lại vô tư "Để anh ăn giúp". Đến lúc thanh toán, anh chàng mặc váy ngồi đợi và hùng hồn tuyên bố: "Thôi em trả số lẻ, 7*k thôi, để 80k anh trả. Anh mời nhưng em cũng phải có ý thức trả chứ! Em buồn cười nhờ, anh đi làm cũng phải giàu có gì đâu mà bao em hết."

Đoạn chia sẻ của cô gái trẻ lập tức thu hút hơn 5 nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ như sau:

"Đến giờ vẫn chưa hết shock. Em K60 NEU, có 1 anh khóa K56 tán em, K56 tầm này là vừa ra trường đi làm rồi ấy ạ. Em nói thật em cũng ít khi kết bạn linh tinh lắm, anh ấy kết bạn với em vì em thấy có hơn chục bạn chung mà cùng NEU lại còn cùng khoa nên mới accept. Ban đầu nói chuyện anh ấy thấy cũng ga lăng, như là em bảo em mệt không muốn nói chuyện thì anh bảo là nhớ giữ gìn sức khỏe các thứ, cần gì anh mua cho… Rồi em bảo là đi dự chương trình không biết mặc quần áo như nào thì anh bảo là mặc gì ấm vào thân ấy. Bảo thích xem phim này phim kia, anh ấy liền kêu em đi cùng cho vui… có điều là em với anh ấy chưa là gì cả, chưa gặp nhau bao giờ cả nên em rất ngại đi chơi, hẹn hò riêng. Cuối cùng em cũng quyết định đồng ý đi ăn cùng anh ấy 1 bữa vì anh ấy MỜI, em xin nhắc lại là MỜI nhé… Chúng em cũng chẳng ăn gì cao sang đâu ạ, vào Ngõ Tự Do, ăn vặt ốc, nem khoai, bánh bao,…v…v…trong lúc ăn thì em con gái nên không ăn được nhiều, anh ấy bảo là: 

Thanh niên mặc váy MỜI Crush đi ăn rồi đòi CHIA ĐÔI TIỀN trả hút hàng nghìn lượt like

- Em không ăn à? Không ăn để lại phí.
- Thôi anh ăn đi ạ, anh ăn được nhiều chứ em con gái không ăn được nhiều ạ…
- Ừ thế anh ăn hết nhé, thích ăn gì thì bảo anh, anh gọi.
Lúc đó trong đầu em nghĩ, ừm em ăn ít 1 phần, 1 phần là anh ấy mời nên ăn vừa thôi không người ta lại bảo con này lợi dụng ăn như lợn. Ăn xong đến lúc thanh toán, tự dưng anh ấy cứ nhìn em 1 lúc lâu, em tưởng là ăn xong nghỉ ngơi cho xuôi…xong em hỏi là: 
- Anh ơi anh nghỉ ngơi xong chưa? Mình về thôi.
Thì anh ấy bảo là: 
- Để anh tính tiền xem mỗi đứa bao nhiêu nhé.
Em mới thấy khó hiểu vì rõ ràng anh ấy bảo MỜI mình mà lại bảo mình trả cùng… Em cứ kệ xong xem hết bao nhiêu. Hết 15*k, nói chung ăn thế là cũng kha khá rồi, anh ấy bảo.
- Thôi em trả số lẻ, 7*k thôi, để 80k anh trả.
Em mới ngơ ngác…
- Mà em tưởng anh mời em nhỉ…
Thì anh ấy nói to dõng dạc:
- Anh mời nhưng em cũng phải có ý thức trả chứ! Em buồn cười nhờ, anh đi làm cũng phải giàu có gì đâu mà bao em hết.
...
Từ lúc ấy về sau…à không có về sau nữa, em chỉ cay rồi nghĩ… biết thế hôm ấy ăn ** cho ** đi. Chả hiểu sao mời xong tưởng được bao nên thỏ thẻ ăn nhẹ nhàng…còn thương người ta nữa chứ…haizzz".

Đoạn chia sẻ ngay sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.

Nickname Nguyễn Việt A. bình luận: "A nghĩ em nên trả hết số tiền ăn hôm đó. Khi chào tạm biệt đừng quên kèm theo câu: "Hôm nay em bao, chỗ tiền kia anh để mua váy mặc cho mát".

Thanh niên mặc váy MỜI Crush đi ăn rồi đòi CHIA ĐÔI TIỀN trả hút hàng nghìn lượt like

Mến Tr. chia sẻ: "Thấy bạn nữ đúng mà ta, mình cũng là người sòng phẳng, đi ăn mình cũng thích share tiền nhưng mà ông ý là người MỜI, ngay từ đầu đã nói là MỜI rồi, cũng đã kiếm ra tiền rồi mà còn chi li từng đồng.Đáng lẽ bạn nên tặng anh ý luôn bữa ăn này để anh ý để dành 80k mua cái váy mặc cho hợp ạ".

Thanh niên mặc váy MỜI Crush đi ăn rồi đòi CHIA ĐÔI TIỀN trả hút hàng nghìn lượt like

Thanh niên mặc váy MỜI Crush đi ăn rồi đòi CHIA ĐÔI TIỀN trả hút hàng nghìn lượt like

Mến Ph. bức xúc: "Mời thì cho ra mời. Rủ thì cho ra rủ. Rủ đi ăn share tiền ok. Nhưng đã mở miệng mời con nhà người ta đi ăn rồi còn share .nữa thì cũng chịu. Biết là kiếm đồng tiền khó khăn nhưng đã là mời thì mời cho ra mời chứ."

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm