Thanh niên lần đầu về ra mắt nhà vợ, rửa cả 'núi' bát khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Emdep.vn - Mới đây, một clip ngắn ghi lại cảnh thanh niên chăm chỉ rửa bát khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Chuyện chị em rửa cả "núi" bát vốn là chuyện thường tình, chẳng có gì đáng nói. Thế nên mới đây, một clip ghi lại cảnh chàng thanh niên được cho là lần đầu ra mắt nhà vợ, cặm cụi rửa bát khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, clip đã thu hút hơn 50 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận cũng như chia sẻ.  

Trong clip, chàng thanh niên có vẻ như rất tập trung vào "công việc" chính, không tỏ vẻ e ngại hay khó chịu. Ngay lập tức "hội chị em" dùng những lời ca ngợi "tận mây xanh", vừa nể phục lại vừa cảm động vì hành động này của chàng thanh niên.  

"Nể nhất những anh ngồi xuống rửa bát như này. Đứng rửa cũng không sao. Ăn được là phải rửa được. Con trai hay con gái đều như nhau, con nào cũng là người, cũng phải rửa bát", chị N.N.H bình luận.  

"Người yêu mình là người nước ngoài, là sếp một cty tuy không lớn lắm nhưng cũng hét ra lửa. Nhưng về nhà người yêu, ăn xong vẫn phải dọn dẹp thậm chí quét nhà, rửa bát.Trai thì trai, gái thì gái, việc nhà thì phải san sẻ với nhau", chị M.Y.P có người yêu là người nước ngoài cho hay.     

Anh B.K.C cũng đồng tình rằng đây không phải là việc gì đáng xấu hổ, sang nhà người yêu uống rượu say hoặc ăn nói linh tinh mới là chuyện đáng xấu hổ.  

Trong khi đó, một số người lại cho rằng không nên bắt ép con rể tương lai phải rửa bát như thế. Anh L.B.D còn nhất mực: "thời đại này con trai mà lại rửa bát là chuyện không chấp nhận nổi". Một số thanh niên khác chia sẻ từng đồng cảnh ngộ, nhưng chỉ được vài lần, khi đã quen với nhà người yêu rồi thì không phải rửa bát nữa.  

Một số bạn trẻ khác chưa lập gia đình, sau khi xem clip thì bắt đầu sợ, "trai hay gái cũng vậy, lấy nhau rồi đều phải rửa cả đống bát như thế này".  

Theo Anh Đào/Đời sống & Pháp lý  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm