Thanh niên cay đắng mất 2 triệu tình phí mời Crush đi ăn để rồi nhận được tin nhắn: "Em với anh không hợp đâu"

Emdep.vn - Anh chàng mời Crush đi ăn buffet nhưng bất ngờ xuất hiện thêm 2 cô bạn - nàng rủ đi cùng vì "em ngại". Cả buổi tối mất 2 triệu đồng từ ăn đến xem phim, uống trà sữa nhưng hôm sau anh chàng nhận được tin nhắn: "Em với anh không hợp đâu".

Một đoạn chia sẻ đầy "cay đắng" của anh chàng lần đầu mời gấu đi ăn nhưng lại nhận được cái kết đắng, được đăng tải trên diễn đàn NEU Confession, nhận được hàng nghìn lượt like lẫn bình luận của dân mạng. Lý do vì "tình phí" quá đắt đỏ nhưng câu trả lời anh chàng nhận được ngay sau đêm đó lại quá phũ phàng: "Anh và em không hợp nhau đâu".

Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ như sau:

Thanh niên cay đắng mất 2 triệu tình phí mời Crush đi ăn để rồi nhận được tin nhắn: Em với anh không hợp đâu

"Các ông có ai vào trường hợp như tôi, tôi K56 ra trường đi làm rồi có thích 1 em năm 3 bên ***. Mất hơn 1 tháng làm quen nói chuyện các thứ thì cũng mời đc em đi ăn… Tối đó tôi ăn mặc bảnh bao các thứ đến đón em, lúc đầu bảo là đi xe riêng nhưng tôi bảo thôi để tôi đưa đi đón về chứ 2 đứa đi xe 2 bất tiện. Thì lúc tôi đến đón em, em bảo tôi chờ chút em xuống luôn, khoảng 10 phút sau em xuống, đúng lúc xuống thì có 1 xe khác gồm 2 bạn nữ cũng đến gần chỗ tôi, tôi cũng ko biết ai cho đến khi em nói với tôi là: 
- Đây là 2 bạn của em, tại em ngại quá nên rủ 2 bạn đi cùng cho chắc ăn.
Tôi lịch sự cũng bảo là: 
- Ừm thôi thế cũng được, chắc em ngại anh hay sợ anh làm gì em à.
Xong tôi cười rồi cả 4 người đi thôi, đi ăn thì chúng tôi ăn buffet lẩu nướng (vì trước đó đã hứa là mời em đi ăn rồi)… Lúc thanh toán, tôi cứ nghĩ các bạn sẽ chủ động đưa tiền tôi thanh toán nhưng không, tôi gọi thanh toán thì cả 3 chỉ ngồi nhìn tôi thanh toán… Mà tôi cũng nghĩ trong đầu là “Chả nhẽ lại hỏi các em ấy à” nên tôi không nói gì. Hết hơn 1tr3 tiền ăn, tiền nước uống và 10% VAT.
1 lúc sau thì cả 4 đi xem phim, tôi cứ nghĩ là thôi thì mình mời ăn là đc rồi thì em mà tôi Crush lại tiến tới chỗ tôi bảo là: 
- Anh ơi anh mua vé xem phim cho cả 2 đứa kia nữa nha.
- Ủa sao 2 bạn không tự mua hả em.
- Thì anh là con trai anh cứ mua đi…có gì đâu mà so đo tính toán.
Thế là lại mua vé xem phim cho cả 4 đi xem, xem xong tâm trạng tôi cũng không vui lắm, lại mất thêm 440k tiền vé xem phim. Tôi tính về nhưng kiểu mình lịch sự mà lúc ấy mới có gần 10h tối, tôi mới hỏi thêm: 
- Các em có muốn uống gì nữa không? Cũng chưa muộn lắm nhỉ.
Tôi nói thì chỉ mang tính chất lịch sự thôi nhưng không ngờ em mà tôi Crush lại nói là: 
- Đi uống trà sữa không chúng mày?
2 bạn nữ kia gật cái rụp, thế là cả 4 lại đi uống trà sữa (Tôi xin giấu quán). Lúc đến quán trà sữa tôi không uống, tôi chỉ thanh toán thôi, tôi vào thanh toán thì thấy order hẳn 5 cốc…tôi ko nói gì…order xong thì mấy bạn kia vừa đi đường, vừa uống vừa nói chuyện và tôi mới hiểu ra là 2 cốc còn lại mang về cho 2 bạn cùng phòng của em mà tôi Crush.
Cuối ngày thì tôi đưa em về, xong 2 bạn nữ kia cũng về, ai về nhà nấy. Tôi cứ nghĩ mọi thứ sau hôm đó sẽ ổn nhưng ngay ngày hôm xong, em ấy nói với tôi là: 
- Em thấy anh với em không hợp đâu, anh yêu với thích người khác đi… Em thấy nói chuyện không hợp ấy.
Tôi trả lời: 
- Ừm, thôi vậy, chắc anh với em không có duyên.
Sau đó chẳng nói chuyện gì nữa nhưng tôi nghĩ cứ thấy buồn cười với cay cay kiểu gì ấy. Tôi biết như vậy gọi là tình phí hoặc cũng gọi là đầu tư để tán gái nhưng cả tối đó mất 2tr đấy chứ ít gì… Tôi cứ tiếc tiếc là thế nào ấy nhỉ? 2tr có nên tiếc ko mọi người".

Đoạn chia sẻ ngay sau khi đăng tải đã nhận được đến 14 nghìn lượt like cùng hàng nghìn bình luận của dân mạng.

"Mình tưởng bình thường đi chơi trong người có tầm 1tr là ổn....đọc xong thấy đ* ổn tí nào", Nguyễn Đức M. bình luận.

Thanh niên cay đắng mất 2 triệu tình phí mời Crush đi ăn để rồi nhận được tin nhắn: Em với anh không hợp đâu

Thanh niên cay đắng mất 2 triệu tình phí mời Crush đi ăn để rồi nhận được tin nhắn: Em với anh không hợp đâu

"Nó mà thích ông thì ngay từ đầu đã không rủ bạn đi cùng. Lần sau chú ý thấy có dấu hiệu đào mỏ là phải dẫn đi ăn sang trọng vào rồi trốn về trước nhé. Các cụ đã dạy rồi: Đi với bụt mặc áo cà sa; đi với ma mặc áo giấy.", M. M chia sẻ.

Trần Ph. hài hước nói: "Nếu là tiền của mình thì nên tiếc, còn nếu là tiền của ba má thì gọi điện xin lỗi ba má 1 tiếng cho bớt nghiệp".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm