Sự rẻ tiền của đàn ông là có vợ rồi vẫn còn tơ tưởng đến người khác, nên phụ nữ đừng tự 'hạ độc' mình trong hôn nhân

Emdep.vn - Đàn ông luôn đòi hỏi vợ mình phải chung thủy, chỉ cần vợ léng phéng với người đàn ông khác thì chắc chắn chồng sẽ đay nghiến, mắng chửi cô ấy không ra gì. Nhưng đàn ông 'lên giường' hết cô này đến cô khác thì lại cho rằng đó là bình thường, thậm chí đàn ông tụ tập với nhau còn khoe chiến tích ngoại tình mà vợ không phát hiện ra.

Phụ nữ, có bao giờ từng nghi ngờ rằng đến một ngày người đàn ông của mình sẽ 'cắm sừng' mình chưa?

Nhiều người phụ nữ kết hôn, gặp được người đàn ông mẫu mực thì nghĩ rằng mình có số hưởng, hôn nhân từ đây êm đẹp. Bởi họ tin rằng chắc chắn ngoài kia dù cho bao nhiêu người đàn ông có tệ bạc thì cũng trừ mình ra. Vậy nhưng, phụ nữ ạ, đừng nghĩ rằng hôn nhân hạnh phúc, mọi thứ đều màu hồng thì sẽ không có cửa cho việc ngoại tình. Bạn nên tỉnh táo nhận ra rằng không có đàn ông chung thủy nhưng lại vô số đàn ông ngoại tình chưa bị vợ bắt quả tang mà thôi.

Với đàn ông, các anh biết cái gì ở mình là sự 'rẻ tiền' nhất không? Đó chính, dù đã là trai có vợ, làm chồng, làm cha rồi nhưng ra ngoài các anh vẫn không kiềm chế được dục vọng mà đi tơ tưởng với người đàn bà khác.

Tại sao hôn nhân pháp luật lại ra quy định một vợ một chồng, bởi trên đời này chẳng có gia đình nào hạnh phúc nổi nếu như có kẻ thứ 3 xen vào cả. Bởi trong tình yêu, chỉ cần anh để cho kẻ thứ 3 xen vào thì mọi thứ sẽ không còn nguyên vẹn nữa. Những ông chồng luôn cho mình cái quyền được phản bội vợ với tâm thế: "Đàn ông kiếm ra tiền, ngoại tình tý đã làm sao". Vậy người vợ của các anh cũng đi làm, cũng có sự nghiệp và kiếm ra tiền...liệu cô ấy cũng có thể cặp bồ hay không?

Sự rẻ tiền của thằng đàn ông là có vợ rồi mà vẫn còn tơ tưởng đến người khác, nên phụ nữ đừng tự 'hạ độc' mình trong hôn nhân

(ảnh minh họa)

Đàn ông luôn đòi hỏi vợ mình phải chung thủy, chỉ cần vợ léng phéng với người đàn ông khác thì chắc chắn chồng sẽ đay nghiến, mắng chửi cô ấy không ra gì. Nhưng đàn ông 'lên giường' hết cô này đến cô khác thì lại cho rằng đó là bình thường, thậm chí đàn ông tụ tập với nhau còn khoe chiến tích ngoại tình mà vợ không phát hiện ra.

Thử hỏi, các anh đã bao giờ chịu thương lấy vợ mình hay chưa?

Sự rẻ tiền của đàn ông lên đến đỉnh điểm đó là dù rằng vẫn ở bên cạnh người vợ của mình, miệng vẫn nói yêu vợ đấy. Nhưng thực chất thì lại đối xử với vợ như người dưng, tâm trí của đàn ông lúc đó đã dành hết vào cho nhân tình trẻ đẹp của mình. Đàn ông sẵn sàng xem trọng thiên hạ hơn là một cuộc hẹn với vợ mình.

Thế mới nói, đàn ông cả thèm chóng chán, nhưng rốt cuộc các anh muốn gì đây? Có một người vợ yêu thương mình hết lòng hết dạ, vì anh mà chịu đựng mọi thứ, mọi thói xấu...chẳng lẽ điều đó chưa đủ để anh trân trọng? Liệu những người đàn bà ngoài kia, người mà anh nói rằng anh yêu hơn vợ, khi họ làm vợ anh có thể yêu anh nhiều như thế không?

Sự rẻ tiền của thằng đàn ông là có vợ rồi mà vẫn còn tơ tưởng đến người khác, nên phụ nữ đừng tự 'hạ độc' mình trong hôn nhân

Phụ nữ ạ, vốn dĩ chị em đã quá khổ, thế nên đừng bao giờ hi sinh vì một người đàn ông rồi tự hạ độc chính mình bằng cuộc hôn nhân đó. Với đàn ông tình yêu vốn không chết đi, khi anh ta hờ hững, vô tâm với bạn thì không có nghĩa là trái tim anh ta chai sạn...mà đơn giản tình yêu của đàn ông chuyển từ người này sang người khác mà thôi. Thế nên anh ta ở hiện tại có thể chung thủy nhưng không có nghĩa là cả đời không thay đổi.

Rồi phụ nữ sẽ nhận ra, đàn ông sống quen với cái thói vũ phu, ngoại tình, bội bạc...thì chúng ta cứ mặc kệ. Phụ nữ nên kiếm tiền, xinh đẹp, chăm sóc con cái mới là việc ưu tiên hàng đầu. Càng sống lụy vào đàn ông bao nhiêu thì phụ nữ sẽ càng khổ hạnh bấy nhiêu. Thay vì trông chờ vào đàn ông hãy tự đứng vững bằng đôi chân của mình, thôi sầu muộn mà nắm bắt hạnh phúc xứng đáng của mình đi phụ nữ nhé.

Sau cùng, phụ nữ đừng làm một người chỉ biết khóc lóc, thay vào đó hãy mạnh mẽ, đôi khi lặng yên rồi thản nhiên mà sống. Đàn ông tệ với mình không có nghĩa là mình phải chịu rồi đối xử tệ với chính mình phụ nữ nhé.

Truy Nguyệt 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm