Sát ngày cưới, cô gái đăng đàn hỏi 'làm mẹ đơn thân có dễ' vì chồng chơi bời gái gú khiến dân mạng lại sục sôi

Emdep.vn - Thay vì đồng cảm với người mẹ trẻ, đa phần dân mạng tỏ ra khá bức xúc trước quyết định của người này. Mọi người cho rằng chưa sẵn sàng lấy ai làm chồng thì đừng vội có con.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho “phái đẹp”, bài viết của một cô gái đang mang bầu 5 tháng chuẩn bị cưới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bởi thay vì hạnh phúc khi có hỷ sự, cô bạn buồn rầu cho biết bản thân muốn trả lễ, hủy hôn vì chồng sắp cưới chơi bời, gái gú.  

Bài viết của cô gái trên một diễn đàn đông thành viên.  

Mở đầu bài viết, tài khoản T.C buồn rầu thắc mắc: “Làm mẹ đơn thân có dễ không các mẹ?”.  Người mẹ trẻ cho biết mình đang mang bầu 5 tháng và chuẩn bị tháng 6 âm cưới. Thế nhưng chồng của cô không an phận mà luôn trong tình trạng chơi bời, gái gú.  

“ Mình ốm đi viện, chồng không được lời hỏi thăm. Có hôm bác sĩ dọa sẩy, mình nhắn tin cho, nó không trả lời còn lên mạng nói chuyện với gái. Mình với nó ăn hỏi rồi “, cô gái chia sẻ.  

Chính vì sự vô tâm của người chồng nên người mẹ trẻ không muốn lụy tình mà dứt khoát bỏ ngay từ đầu. Tuy nhiên, cô lại không biết làm mẹ đơn thân có dễ dàng không?  

Ảnh minh họa.  

Ngay sau khi đăng tải bài viết thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, đa phần dân mạng đồng lòng vote người mẹ trẻ nên dứt khoát “đau một lần rồi thôi” hơn là dai dẳng chịu đựng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất đông chị em cũng tỏ ra khó chịu trước hành động của cô gái này bởi chưa tìm hiểu kỹ đã vội vàng mang bầu, cưới.  

“Con thiếu bố hay mẹ là thiệt thòi rất lớn. Nhưng con lớn lên trong gia đình “rách nát” thì càng thiệt thòi hơn. Một ông bố vô tâm, con trong bụng đã chẳng thèm đả động thì khi sinh ra rồi chị nghĩ ông ý có quan tâm không? Vậy nên hay bỏ đi, quãng thời gian ban đầu sẽ khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng mọi chuyện sẽ ổn thôi!”, tài khoản V.T.T khuyên.  

“Chỉ khổ mỗi đứa con, chưa tìm hiểu kỹ nhau đã vội vàng xác định tương lai này nọ. Phụ nữ yêu không có lý trí chỉ khổ mình, khổ con. Giờ bạn không cưới nữa, đứa bé sinh ra không có cha bên cạnh nhưng cưới về cũng không hạnh phúc. Vậy mới nói chị em phụ nữ đừng để bản thân sa vào lưới xong cố gắng vùng vẫy thoát ra, kiểu gì cũng bị thương”, tài khoản P.L viết.

Theo An Nhiên/ Sao Star

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm