Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp "sa chân chĩnh vàng", may mắn nối đuôi nhau tìm đến tận cửa

Emdep.vn - Theo tử vi dự báo: Vận số của 3 con giáp này có bước chuyển mình đáng kinh ngạc sau dịp tết Trung thu, tài lộc sẽ gia tăng vượt trội với họ:

 Tuổi Sửu  

Người tuổi Sửu xưa nay vốn là con giáp cần cù chịu khó, năng động và rất giỏi kiếm tiền. Bí quyết của họ là chân thành, tình cảm, đã khao khát là cố gắng hết sức mình để thực hiện và biến mọi việc thành sự thật.  

Mạnh dạn đầu tư vào các hạng mục bạn đã cố công tìm hiểu suốt thời gian qua, dip rằm Trung thu mỗi lần xuống tiền là tuổi Sửu sẽ lại thu về nhiều gấp bội  

Đừng lo lắng nếu tháng 7 âm, bạn có một vài biến động hoặc thay đổi đáng sợ. Rằm Trung thu này, nhờ Phúc tinh cao chiếu, tài vận của họ sẽ dư dôi gấp bội phần.  

Con giáp tuổi Sửu có nhược điểm là hay ngủ quên trên thành công và chi tiêu hơi thiếu kiềm chế. Tháng cô hồn vì một số lý do nào đó, tình hình tài chính của họ bị đóng băng khiến khao khát mua sắm trong tháng 8 âm lịch càng trở nên dữ dội.  

Trời không phụ lòng người, con giáp này càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì vận may lại mỉm cười với họ nhiều bấy nhiêu. Năng lực của người tuổi Sửu đã khiến họ có cú lội ngược dòng ngoạn mục vào khoảng ngày 10 âm lịch, dù đầu tháng mọi chuyện dường như quá ảm đảm. Mạnh dạn đầu tư vào các hạng mục bạn đã cố công tìm hiểu suốt thời gian qua, mỗi lần xuống tiền là tuổi Sửu sẽ lại thu về nhiều gấp bội.

Tuổi Tỵ  

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, tài giỏi, họ luôn biết nỗ lực, phấn đấu và không ngừng tìm kiếm cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy. Đa số người tuổi Tỵ thường gặt hái được nhiều thành công vào tiền vận, tuy nhiên do vận may chưa đến nên sự nghiệp còn giậm chân tại chỗ, không có bước đột phá.  

 Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Tỵ sẽ bước qua giai đoạn mới. Không phải vào đầu năm, giữa năm, mà là vào những tháng cuối năm tới đây, tuổi Tỵ sẽ gặp được cơ hội đổi đời.  

Cụ thể, bước qua Rằm Trung thu này, vận may tuổi Tỵ sẽ lội ngược dòng. Công việc bất ngờ trơn tru và suôn sẻ, những dự định kế hoạch đều được vận hành thuận lợi, bên cạnh đó có quý nhân xuất hiện giúp đỡ và tạo điều kiện cho tuổi Tỵ làm giàu.  

Người tuổi Tỵ vốn biết nắm bắt thời cơ, một khi thiên thời địa lợi nhân hòa, họ có thể khiến cuộc sống của mình ngày càng thăng hoa, thịnh vượng. 

 Tuổi Mão  

Trời sinh những người tuổi Mão vốn sống tình cảm, hiền lành và luôn biết nghĩ cho người khác, nhờ vậy mà xung quanh có quý nhân phù trợ, bất kể khó khăn gì cũng vượt qua ngoạn mục. Đa số những người tuổi Mão không tham vọng, họ chỉ mưu cầu một cuộc sống bình yên sung túc và đủ đầy, có thể không cần quá giàu có nhưng phải viên mãn hạnh phúc.  

Từ bé tuổi Mão đang mang trong mình sự tự lập, họ không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện mình.  

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Mão sẽ có bước thay đổi bất ngờ. Cụ thể, bước qua Rằm Trung thu này, vận may của tuổi Mão sẽ lội ngược dòng. Những tháng trước khó khăn thế nào không biết, nhưng từ giai đoạn này đến cuối năm mọi thứ sẽ suôn sẻ, thuận lợi.  

Tuổi Mão từng rơi vào sự khủng hoảng về tài chính thì những tháng cuối năm tới đây mọi thứ sẽ được cải thiện ổn định. Trước khi bước qua năm mới, sự nghiệp không những ổn định mà tài vận ngày càng dồi dào.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm! 

Theo Phunutoday

Tags : Từ khóaXem thêm