Phụ nữ tuổi gì càng xấu tính càng vượng phu

Emdep.vn - Có nhiều phụ nữ dù tính tình khá khó chịu, thậm chí có thể nói là "xấu tính" nhưng lại được xếp vào những người vợ "vượng phu". Bạn có nằm trong số những con giáp này?
“Số vượng phu” luôn được quan tâm khi nhắc đến vai trò người vợ trong gia đình. Tuy nhiên, cái sự vượng phu còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, từ tuổi tác, tính cách, thái độ sống cho đến nhân tướng của một người. Trong đó, nếu xét về con giáp thì có một số phụ nữ lại được xếp vào hàng “vượng phu” dù được cho là xấu tính.
Phụ nữ tuổi gì càng xấu tính càng vượng phu

Phụ nữ tuổi Dần

Đa số họ rất dễ nổi nóng, tính tình khó chịu, chỉ cần thấy chuyện gì không vừa mắt là sẵn sàng “đá thúng đụng nia”, “cãi chày cãi cối” trước rồi mới tính đến chuyện tìm hiểu nguyên nhân ngọn nguồn. Tuy vậy, đây lại là kiểu phụ nữ có lòng chính nghĩa và là một người vợ hiền đích thực.
Tính cách bộc trực, tuy thích xử sự theo cảm xúc nhưng xuất phát điểm thường là có ý tốt. Họ rất chung thủy với bạn đời, cùng chồng chia sẻ và gánh vác trách nhiệm nuôi dạy con cái. Có thể nói, chăm lo cho gia đình luôn được họ đặt ở vị trí quan trọng nhất.

Phụ nữ tuổi Hợi

Đây là người bẩm sinh đã có “phúc tướng”, cho nên ở bất cứ nơi đâu, họ đều rất được hoan nghênh và yêu thích. Tuy nhiên, về tính tình lại có thói “tiểu thư”, thích õng ẹo và phàn nàn nhưng nội tâm kỳ thực lại rất lương thiện, trong sáng.
Họ thích tỏ ra yếu đuối và dựa dẫm vào người đàn ông nhưng bản thân vẫn sẵn sàng thay đổi vì người bạn đời, khi cần thiết, họ sẽ không ngại quên mình mà chung tay hỗ trợ cho chồng. Trong nhà, đây là người phụ nữ biết hy sinh và hết lòng vì cuộc sống gia đình.
Phụ nữ tuổi gì càng xấu tính càng vượng phu

Phụ nữ tuổi Sửu

Đây là kiểu người cần mẫn và chịu được vất vả. Họ yêu quý cuộc sống, thái độ tích cực và mạnh mẽ trước khó khăn. Duy chỉ có một tính xấu là đôi khi quá quật cường cho nên thành ra cố chấp, độc tài. Họ rất ít khi chịu nghe lời khuyên của người khác, dù là người bạn đời, chỉ cần không thuận theo quan điểm của họ là họ có thể nổi trận lôi đình ngay.
Tuy vậy, họ vẫn là người phụ nữ “vượng phu” vì rất trung trinh trong tình cảm, sẵn sàng gánh vác mọi phiền não cho chồng, không ngại xông pha vất vả trong cuộc sống và là bến cảng bình yên cho một nửa kia trước sóng gió.
Phụ nữ tuổi gì càng xấu tính càng vượng phu

Phụ nữ tuổi Dậu

Đây là kiểu phụ nữ có khá nhiều sở thích cá nhân và giao thiệp rộng. Tính tình hơi nóng vội, dễ mâu thuẫn với người khác chỉ vì chuyện nhỏ nhặt dù không có ý xấu.
Do cuộc sống vốn ít phải chịu khổ nên họ không hiểu được sự vất vả mưu sinh, thường hay trách móc và có thái độ bất mãn khi người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu của họ. Tuy vậy đây chỉ là thái độ ngoài mặt vậy thôi, nói cho thỏa mọi chuyện lại đâu vào đấy. Bản thân họ có tài vận rất thịnh vượng, có thể đem đến phú quý cho chồng một cách tự nhiên nhất.
Minh Thư
Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm