PHỤ NỮ THÔNG MINH muốn được chàng PHỤC và CHIỀU CHUỘNG, chớ dại nói điều này!

Emdep.vn - Nếu không bạn trai hay chồng của bạn sẽ bị tức giận hoặc tổn thương nhiều lắm. Vì thế, phụ nữ thông minh chớ dại nói những điều dưới đây!

1. Kể về sự thân mật của hai người cho bạn bè biết

Bạn có thể chia sẻ mối quan hệ của bạn và chồng với bạn bè thân thiết hoặc thành viên gia đình. Tuy nhiên những chuyện thân mật giữa hai vợ chồng không cần phải nói với người khác. Bạn chỉ nên giữ nó trong đầu. Tôn trọng chồng có nghĩa là bạn tránh thảo luận về những chuyện này.

2. Tiết lộ bí mật

Đàn ông rất dễ bị tổn thương khi bạn tiết lộ bí mật của họ. Chồng tin tưởng mới chia sẻ bí mật cho bạn thì bạn nên giữ nó trong lòng. Đừng dùng những bí mật đó để chống lại anh ấy khi hai người cãi nhau hay tiết lộ cho người ngoài. Một khi bạn nói ra bí mật này chàng sẽ không còn tin tưởng bạn nữa.

PHỤ NỮ THÔNG MINH muốn được chàng PHỤC và CHIỀU CHUỘNG, chớ dại nói điều chẳng hay sau!

3. Nhắc lại quá khứ

Nhắc lại những mối quan hệ của chồng hay những việc làm không tốt trước đây chỉ làm cho chồng bạn tức giận và mệt mỏi hơn.

Hãy để cho quá khứ ngủ yên, đừng khơi gợi nó nữa. Để mối quan hệ hiện tại của hai người tốt đẹp, bạn nên giữ nó cho riêng mình.

4. Không thừa nhận sai lầm

Cứ làm những điều này bảo sao chồng tức giân, khó chịu với bạn

Thay vì bao biện cho những lỗi lầm của mình, bạn nên thừa nhận sai lầm của mình. Đàn ông ghét phụ nữ chối tội và không xin lỗi. Nếu muốn chàng tôn trọng và đánh giá cao thì bạn hãy cứ thật lòng và thẳng thắn nhận lỗi.  

5. Không tôn trọng riêng tư

Ai cũng đều có không gian riêng tư. Bạn không nên tự ý kiểm tra điện thoại hay ví của chồng mà chưa được phép.

Muốn gia đình hạnh phúc và là người vợ hoàn hảo, bạn hãy để chồng có khoảng không cần thiết. Chàng sẽ cảm thấy thoải mái và yêu bạn hơn. Một khi chồng biết bạn xâm lấn quyền riêng tư, cuộc sống gia đình cũng không vui vẻ gì cả.

PHỤ NỮ THÔNG MINH muốn được chàng PHỤC và CHIỀU CHUỘNG, chớ dại nói điều chẳng hay sau!

6. Thường xuyên phàn nàn

Không ai thích nghe những lời phàn nàn quá nhiều, đặc biệt là người đàn ông của bạn. Phụ nữ đôi khi nhìn thấy những tiêu cực của chàng, nhưng thay vào đó, hãy thử tập trung vào mặt tích cực càng nhiều càng tốt.

7. Cố gắng để kiểm soát chàng

Bạn cho rằng kiểm soát chàng là điều tốt nhưng bạn đã hoàn toàn sai rồi. Không ông chồng nào muốn vợ kiểm soát mình cả.

vợ chồng

Khi bạn điều chỉnh hành động của chàng, bạn sẽ nhận lấy hậu quả đáng tiếc. Tốt nhất bạn nên để chàng tự do làm những điều mình thích.

Ngọc Huyền/ Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm