qc-epoint

Phụ nữ phải nhớ: Không phải cái gì lóng lánh cũng là vàng, không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế

kim khương 2019-08-21 13:49
- Bạn gặp một người đàn ông lần đầu tiên thì chắc chắn không thể đánh giá anh ta là tử tế hay là không tử tế cả. Trên đời này sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tưoi đẹp bao trùm lên mọi vật. Lớn rồi, nhìn 1 phải thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người... Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện đâu.

Phụ nữ đã biết cách nhìn một người đàn ông chưa?

Thường thì phụ nữ rất dễ hấp dẫn bởi những người đàn ông có vẻ về ngoài đàng hoàng, đạo mạo, ăn mặc lịch sự. Vì phụ nữ tin rằng người đàn ông như vậy chắc chắn là người tốt, khi yêu anh ta sẽ nghiêm túc, không lừa dối mình.

Nhưng rồi kết quả là gì? Sau cùng phụ nữ mới ngộ ra: "À hóa ra muốn biết một người đàn ông tốt chẳng thể chỉ nhìn bên ngoài rồi kết luận được". Quả thật đúng như vậy phụ nữ ạ, vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Mà lòng dạ đàn ông nó khác xa hoàn toàn với những bộ quần áo anh ta khoác lên người đâu. Bạn hãy nhớ rằng: 'Không phải cái gì lóng lánh cũng là vàng, không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế'.

Phụ nữ phải nhớ: Không phải cái gì lóng lánh cũng là vàng, không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế

Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Mà lòng dạ đàn ông nó khác xa hoàn toàn với những bộ quần áo anh ta khoác lên người đâu (ảnh minh họa)

Điều đó có nghĩa là gì? Là đang muốn cảnh báo phụ nữ nhất định phải khôn ngoan trong cách nhìn và chọn đàn ông, bởi chỉ cần sai một chút là bạn cũng trả giá đắt rồi. Đừng vội thấy những thứ lấp lánh, bắt mắt kia mà nghĩ rằng đó là vàng, là thứ có giá trị. Chắc gì bạn lại gần đó là vàng hay lại thanh sát bỏ đi, do ánh nắng chiếu vào nên cứ tưởng là vàng đắt giá.

Cũng như đừng thấy đàn ông nhìn đứng đắn, đằng hoàng là người tử tế. Bạn gặp một người đàn ông lần đầu tiên thì chắc chắn không thể đánh giá anh ta là tử tế hay là không tử tế cả. Trên đời này sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tưoi đẹp bao trùm lên mọi vật. Không cẩn thận...là bạn bị lừa ngay đấy.

Có những người đàn ông ăn mặc thì giống như kẻ thiếu tiền, khuôn mặt khắc khổ khiến người ta không dám lại gần. Hay có những người đàn ông mang khuôn mặt dữ tợn khiến người ngoài khặng định ngay: 'Anh ta chắc chắn là kẻ xấu, đừng lại gần anh ta". Như vậy chẳng phải vô hình dung bạn đã phạm sai lầm đó là chưa biết gì về người ta đã vội đánh giá họ tốt.

Chắc gì người ăn mặc đẹp đẽ là người có tầm còn người ăn mặc giản di, không trưng diện là họ xấu xa. Bộ mặt bên ngoài cũng chỉ là thứ dễ lừa, lòng dạ bên trong ra sao mới là điều quan trọng phụ nữ ạ.

Phụ nữ phải nhớ: Không phải cái gì lóng lánh cũng là vàng, không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế

Lớn rồi, nhìn 1 phải thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người... Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện đâu (ảnh minh họa)

Nhất là trong chuyện tình yêu, phụ nữ đừng đu bám, quấn quýt, những người đàn ông gọi là 'đẹp mã'. Bạn muốn khặng định anh ta tốt cũng được, nhưng phải có căn cứ. Chứ kiểu nhìn mặt bắt hình dong thì chắc chắn sau này người lãnh hậu quả là bạn chứ chẳng ai cả.

Hãy học cách nhìn người một cách thấu đáo phụ nữ ạ, trên đời này vàng đi mua còn phải thử, còn phải kiểm tra thì cớ sao đàn ông lại không kiểm tra được. Bộ quần áo đẹp đẽ trên người anh ta được mua bằng tiền, nhưng chắc gì lòng dạ anh ta đẹp như bộ quần áo anh ta mặc cơ chứ.

Phụ nữ à, sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất. Có những điều bạn không thể ép buộc. Bạn phải thích ứng. Có những lúc mà sự thay đổi lớn nhất cần đến là sự thay đổi góc nhìn của bạn đấy.  Lớn rồi, nhìn 1 phải thấu 10. Bởi vì bên trong 1 con người... Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện đâu.

Truy Nguyệt

qc-epoint