PHỤ NỮ luôn tâm sự về người họ yêu, ĐÀN ÔNG luôn nói về người họ không có được...

Emdep.vn - Quy luật bất thành văn từ trước đến nay chính là việc: Phụ nữ luôn muốn tâm sự với mọi người về người họ yêu, nhưng đàn ông lại luôn bàn tán với nhau về những người con gái mà họ không có được hoặc vô tình để mất trong đời.

Khi người phụ nữ yêu, họ sẽ luôn nói về người đàn ông của đời mình

Chẳng có gì là lạ khi một người phụ nữ đang yêu luôn nhắc về người đàn ông của mình. Có thể không phải là họ lấy anh ấy ra làm chủ đề bàn tán trong các cuộc nói chuyện với chị em mà vô tình nhắc tới người yêu trong những trường hợp họ gặp phải.

Thế giới của họ đôi khi chỉ xoay quanh một người đàn ông. Như anh ấy cao bao nhiêu, để tóc kiểu gì, hay mặc quần áo thế nào, điểm cuốn hút riêng ra sao, có nhiều người theo đuổi hay không, tính cách như thế nào?

Phụ nữ luôn tâm sự về người họ yêu. Đàn ông lại luôn nói về người họ không có được

Phụ nữ thường kể cho nhau nghe về người đàn ông của mình. Ảnh minh họa

Khi đã thực sự yêu thì phái đẹp luôn có xu hướng coi người ấy như chính bản thân mình. Tất cả mọi thứ về người đàn ông đều là niềm tự hào của cô ấy. Và cứ thế, họ luôn muốn thể hiện niềm tự hào này với tất cả mọi người.

Trong mắt người con gái khi yêu, người yêu họ sẽ là đẹp nhất, cho dù anh ta có bao nhiêu khuyết điểm. Bởi vì yêu, tất cả những khuyết điểm lại trở thành ưu điểm. Chính điều đó, người con gái luôn thấy hãnh diện vì chàng trai bên cạnh mình. Họ không ngừng kể về người ấy với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình…

Với người phụ nữ, người đàn ông mình yêu dường như là cả thế giới

Phái đẹp khi yêu, họ coi tình yêu là một thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống, không thể mất, không thể thiếu. Nếu đánh mất tình yêu, họ dễ dàng rơi vào nỗi tuyệt vọng không thể nào thoát ra được. Họ khó khăn trong việc buông tay, khó khăn trong việc bắt đầu lại một mối quan hệ mới.

Người đàn ông họ yêu, là cả thế giới đối với họ. Vậy mất đi người đàn ông đó, họ đã mất đi cả thế giới.

Phụ nữ luôn tâm sự về người họ yêu. Đàn ông lại luôn nói về người họ không có được

Con gái khi yêu thường coi người yêu là cả thế giới. Ảnh minh họa

Phụ nữ hy sinh vì tình yêu rất nhiều, thường vì yêu mà làm nhiều việc. Họ quan tâm người yêu từng chút một, như thể đó là điều hiển nhiên họ bắt buộc phải làm.

Họ quan tâm rằng người đàn ông của mình thích ăn món gì? Có sở thích là gì? Muốn điều gì ở người phụ nữ? Và âm thầm đáp ứng những điều anh ấy thích.

Phụ nữ đôi khi quên mất rằng, đối với đàn ông, sự quan tâm quá nhiều của người phụ nữ luôn khiến họ không được thoải mái.

Đàn ông thường kể với nhau về những người họ không chiếm được

Trong mỗi lần người đàn ông ngồi cùng bạn bè, họ luôn kể về những cô gái họ không thể có được. Người con gái không thể tán đổ, không thể bên nhau, hoặc vô tình để mất chính là thứ khiến họ tiếc nuối đến vô cùng. Vì bản chất của đàn ông là thích chinh phục thử thách, nói cách khác, họ thích chinh phục phụ nữ.

Người con gái càng khó tán bao nhiêu, càng khiến họ có hứng thú chinh phục bấy nhiêu. Đó là điều mà đàn ông trái ngược hoàn toàn với phụ nữ.

Không ít lần chúng ta ngồi cùng bàn nhậu, và nghe họ kể về những cô gái giỏi giang, xinh đẹp, hấp dẫn… Nhưng không thuộc về họ. Đa phần họ nói tốt, thậm chí lý tưởng hóa về cô gái ấy. Cô gái ấy mới chính là chủ đề chung trong những cuộc nói chuyện.

Rồi họ kể về người phụ nữ họ vô tình để mất, người phụ nữ khiến họ thấy tiếc nuối hơn tất cả. Vì họ cũng không có cơ hội bên cạnh cô gái ấy một lần nào nữa.

phụ nữ

Thứ khiến đàn ông tâm sự khi ngồi bàn nhậu chính là người phụ nữ họ không có được. Ảnh minh họa

Người con gái họ không thể có được trong tay mới là thứ để họ tự hào về bản lĩnh của mình, rằng họ có sức hấp dẫn và từng trải qua biết bao chuyện như thế trong đời.

Còn người phụ nữ của đời mình, đàn ông có nhắc đến, nhưng đa phần chẳng nói gì nhiều. Có chăng họ chỉ nói vài câu, rằng người phụ nữ của mình phiền phức. Không dịu dàng, không hấp dẫn và nhiều khuyết điểm.

Vì khát khao chinh phục của đàn ông, người họ không có được lại càng khiến họ tiếc nuối khôn nguôi

Đối với đàn ông, tình yêu không phải là thứ duy nhất trong cuộc đời họ. Thế nên sẽ khó có chuyện họ coi người yêu là cả thế giới. Bởi ngoài tình yêu, họ còn có sự nghiệp, bạn bè và những mối quan hệ khác.

Họ trải qua ít nhiều mối tình trong quá khứ, nhiều lần theo đuổi tình yêu, để rồi chính họ cũng không nhận ra rằng, họ đã vô tâm với người phụ nữ bên cạnh mình. Để rồi ngồi cạnh bạn bè, và ca ngợi về những người con gái khác.

Đàn ông không sai khi bàn luận về người phụ nữ họ không chiếm được. Phụ nữ cũng không sai khi luôn nói về người đàn ông của cuộc đời mình. Nhưng nói nhiều, e là không nên.

Tình yêu đối với phụ nữ, không nên coi là tất cả. Nhưng đàn ông, cũng đừng bao giờ coi nhẹ tình yêu. Bởi những thứ quan trọng có thể dễ dàng mất đi chỉ vì những lời nói vô tình của các anh trong bàn nhậu.

Từ xưa đến nay, đàn bà khi yêu luôn nói về người đàn ông của cuộc đời họ. Nhưng với khát khao chinh phục của mình, điều khiến đàn ông ghi nhớ lại chính là những người họ không thể nào chạm tới được.

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm