Phát hiện ảnh nóng của người cũ trong điện thoại của bạn trai và tra hỏi, anh nói một câu làm tôi tím mặt mày

Emdep.vn - Tôi cứ tưởng anh là người đàn ông đứng đắn và sẽ nói lời xin lỗi sau khi lộ bằng chứng còn qua lại với người cũ, ai ngờ...

Tôi và anh quen nhau 3 năm có lẽ. Tôi còn nhớ như in ngày anh đứng dưới cổng nhà tôi, trời mưa tầm tã để tặng tôi bó hoa nhân ngày sinh nhật. Sự chân tình ấy của anh khiến con tim tôi rung động và tôi đã chấp nhận lời yêu anh từ đó. Cũng kể từ ngày hôm đó, tôi mang hết cả trái tim và tình yêu để đối đãi với anh. Anh cũng luôn nói những lời ngọt ngào, quan tâm, yêu thương và chiều chuộng tôi hết mực.  

Đã hơn 3 năm kể từ ngày yêu nhau chúng tôi cũng dần tính chuyện đưa nhau về ra mắt gia đình và làm đám cưới. Anh cũng háo hứng như bao người về nhà tôi ra mắt chỉ là khi đề cập tới chuyện về nhà anh, anh lại có vẻ không được vui cho lắm. Tôi hỏi tại sao thì anh bảo bố mẹ anh có chút khó tính với con gái thấp bé như tôi. Tôi hơi thất vọng những nghĩ chỉ cần anh yêu tôi thì chẳng có gì là khó khăn cả.  

Ngày tôi về nhà anh, bố mẹ anh đon đả, vồn vã hơn những gì anh nói với tôi. Tôi không nghĩ người chân chất như mẹ anh lại có thể kén chọn con dâu quá nặng về ngoại hình. Cách bác nói chuyện khiến tôi vô cùng cảm tình và tôi tin đó là người mẹ chồng tốt. Bố anh cũng vậy, bác hiền và ân cần hơn anh nói. Hay anh bịa chuyện để tôi chỉn chu hơn, bất ngờ hơn? Tôi đã từng nghĩ như vậy...  

Cho đến ngày chúng tôi đi chơi với nhau sau chuyến công tác dài ngày của anh, tôi bàng hoàng phát hiện bức ảnh nóng trong điện thọa của bạn trai. Đó là bức ảnh của người yêu cũ anh từng yêu mấy năm trời. Cô gái đó giờ khác xưa nhiều lắm, làn da trắng, thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Nhìn bức ảnh ấy thì ăn đứt tôi. Điều tôi bất ngờ hơn cả là cô ta "Check in" ở cùng địa điểm mà anh cũng chụp ảnh dù 2 người không hề chụp chung. Điều đó khiến tôi nghi ngờ chuyến công tác của anh. Sau khi tôi gặng hỏi thì anh cũng khai báo thật. Anh còn quát tôi và nói tôi là hâm dở khi so sánh mình với cô người yêu cũ của anh.  

"Chuyện bình thường mà em, em không thấy người ta nóng bỏng thế à, em nhìn lại mình xem? Anh đang hối hận vì ngày đó bỏ cô ấy đây này, bây giờ người ta vẫn chưa có người yêu đâu, em cứ liệu hồn mà sống. Quá đáng quá thì anh cho em nghỉ đó...".  

Thật không tin nổi đó là những lời anh thốt ra với tôi. Anh vốn nói yêu tôi, vốn hứa hẹn cùng tôi đi đến cuối con đường vậy mà giờ đây con đường ấy sao ngắn ngủi? Anh đe dọa, xúc phạm, nói sẽ quay lại với cô ta và chê tôi xấu xí hơn cô ấy. Điều đó thôi cũng đủ để thấy anh không có tư cách làm chồng tôi và cũng không còn yêu tôi như ngày xưa nữa. Tôi quyết định chấm dứt chuyện tình này, quyết định dừng tại đây. Và tôi càng hiểu ra lý do anh không muốn đưa tôi về ra mắt gia đình mình lại còn bịa chuyện bố mẹ anh khó khăn. Hóa ra anh đã có mục đích cả và anh đang thực sự muốn kết thúc chuyện tình yêu này để quay lại với cô ta?  

Vậy thì tôi sẽ thành toàn cho anh. Đúng sau hôm anh nói câu xúc phạm tôi, tôi đã quyết định chia tay anh và dừng hẳn liên lạc, thậm chí thay số điện thoại. Tôi mong anh sẽ sớm quay về bên người con gái anh yêu để nếm trải cảm giác bị coi thường là gì. Còn nếu như anh thực sự yêu thương cô ta đến vậy và cô ta cũng tình nguyện ở bên anh thì coi như quãng thời gian qua tôi đã đi nhầm đường, đã phí hoài mấy năm tuổi trẻ vô ích. Cũng là một bài học đường đời đáng nhớ cho tôi...  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm