Phát điên với số tiền 1,5 tỷ chồng lén vay ngân hàng cho người tình mua nhà, mua xe

Emdep.vn - Tôi không thể ngờ, chồng tôi khôn ngoan như vậy cũng có lúc quá dại gái. Đay nghiến, chì chiết chồng thì anh cũng chỉ im lặng. Anh nói lỗi do anh và anh sẽ khắc phục sai lầm này.

Sai lầm lớn nhất của tôi bắt đầu từ khi tôi biết chồng ngoại tình. Đó là cú sốc rất lớn vì khi ấy tôi mới sinh con đầu lòng. Cả hai vợ chồng tôi đều đang trẻ, cuộc sống hôn nhân cũng trải qua không ít sóng gió vậy mà chưa gì anh đã bồ bịch bên ngoài.

Vốn dĩ tôi không bao giờ nghĩ, chồng mình sẽ ngoại tình. Bởi vì tôi và anh từ hai bàn tay trắng đi lên. Tôi còn nhớ có những ngày hai vợ chồng tất bật công việc chỉ mong có cuộc sống khấm khá. Mấy năm trời đằng đẵng cố gắng, tôi và anh đã tạo dựng được cơ nghiệp của riêng mình.

Đến khi có chút vốn liếng, tôi mới dám sinh con. Lúc ấy tôi đã ngoài 30 nên khó khăn trong sinh nở. Tôi bị khó sinh, tưởng rằng chết trên bàn mổ nhưng may mắn sao cả 2 mẹ con tôi đều bình an. Thế mới nói, tôi cứ nghĩ mình đã có tất cả. Nhưng không ngờ sau khi tôi sinh con chưa lâu thì biết chồng ngoại tình.

Phát điên với số tiền 1,5 tỷ chồng lén vay ngân hàng cho người tình mua nhà, mua xe

Nhưng không ngờ sau khi tôi sinh con chưa lâu thì biết chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Chồng tôi là một người cẩn thận. Vì vậy tôi không mảy may nghi ngờ anh. Hơn nữa với tôi và con, anh đều rất chu đáo. Cho đến khi người tình của anh tìm gặp tôi mới biết anh đã ngoại tình sau lưng tôi cả năm trời.

Ngược đời chính cô ta là người đưa bằng chứng cho tôi kiểm tra. Tôi còn nhớ bộ dạng hả hê của cô ta khi nhìn thấy tôi đầm đìa nước mắt lúc thấy những tấm ảnh nóng của họ.

Cầm sấp ảnh trên tay, tôi hy vọng đó chỉ là một sự chia rẽ nên mang đến một công ty chuyên làm ảnh để kiểm tra. Cuối cùng thì sự thật vẫn là chồng tôi ngoại tình. Nghĩ đến những năm tháng cả 2 đã trải qua, tôi đau đớn vô cùng.

Tôi quyết định giữ im lặng. Thật ra lúc ấy tôi vì con, vì bản thân mà bỏ qua. Tôi luôn tự an ủi, chồng tôi cũng có địa vị và kiếm ra tiền nên cô gái ấy mới bao vây và không để chồng tôi thoát. Hơn nữa ông bà xưa thường nói, đàn ông có trăm người tình bên ngoài cũng không bao giờ bỏ vợ. Dù anh ngoại tình nhưng tôi vẫn tin tưởng đó chỉ là mối quan hệ ngoài luồng chớp nhoáng. Rồi anh sẽ quay trở lại với gia đình, vợ con sớm thôi.

Công việc của chồng tôi vẫn tốt cho đến cuối năm ngoái, các công ty cùng ngành của chồng tôi mọc lên như nấm khiến việc làm ăn của anh bắt đầu gặp không ít khó khăn. Tính chồng tôi lại là người ưa mạo hiểm, anh đầu tư hết tiền để mua một công ty khác, cuối cùng tiền mất tật mang, chồng tôi phá sản và trở về với 2 bàn tay trắng.

Tôi để ý và thuê người tìm hiểu thì biết tin cô gái kia đã chia tay chồng tôi ngay sau khi biết chuyện anh đã phá sản. Tôi vừa ngạo nghễ cười cay đắng thay cho chồng và lại hờn tủi anh. Tôi nghĩ anh có lẽ đã biết, trên đời này ngoài tôi ra thì chẳng ai cùng anh đi qua giông bão cuộc đời cả.

Cứ nghĩ mọi chuyện như vậy là xong nhưng cách đây vài ngày, chúng tôi lại một phen lao đao về tiền bạc. Hôm ấy có vài người đến nhà tôi đòi nợ. Tôi biết họ nhưng không nghĩ rằng đã nợ họ những gì. Nói mãi họ mới thừa nhận chồng tôi đã vay tiền 1,5 tỷ đồng để cho người tình mua đất xây biệt thự, xe sang và cho cô ta mở công ty.

Chồng tôi chẳng có cách nào ngoài việc khất nợ họ và xin hẹn ngày khác trả. Còn tôi phát điên lên với bí mật bao ngày giấu kín đó của chồng. Bao nhiêu năm phấn đấu làm ăn, bây giờ vợ chồng tôi lại hoàn tay trắng chỉ vì chồng ngoại tình bên ngoài và dại dột cho người tình tiền.

Phát điên với số tiền 1,5 tỷ chồng lén vay ngân hàng cho người tình mua nhà, mua xe

Các giấy tờ vay mượn đều đứng tên anh nên giờ người tình của anh đã cao chạy xa bay nên không thể đòi lại được. Số tiền trên, vợ chồng tôi sẽ phải còng lưng trả nợ sao?

Suốt mấy hôm nay, tôi đau đầu đến mất ăn mất ngủ về chuyện này. Tôi không thể ngờ, chồng tôi khôn ngoan như vậy cũng có lúc quá dại gái. Đay nghiến, chì chiết chồng thì anh cũng chỉ im lặng. Anh nói lỗi do anh và anh sẽ khắc phục sai lầm này.

Nhưng khắc phục bằng cách nào khi anh đang phá sản đây? Không lẽ tôi lại làm đơn ly hôn bỏ chồng lúc này? Bỏ chồng thì người ta sẽ đồn ầm lên rằng tôi bội bạc, cạn tình. Lúc chồng khốn khó thì bỏ đi. Nhưng tôi đã quá mệt mỏi và đuối sức khi phải gồng gánh số nợ kia thay người tình một thuở của chồng. Đắng cay, tủi nhục quá mọi người ơi, tôi nên làm gì bây giờ?

 Thu Yến

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm